yule12888 Huấn luyện viên ném biên của Quỷ đỏ phản bác Wenger: Đá bóng sẽ là một bước lùi rất lớn

yule12888 Trả lời phỏng vấn Sky Sports mới đây, huấn luyện viên ném biên của Liverpool, Thomas Gronemark đã bác bỏ quan điểm đá bóng do Wenger đưa ra, cho rằng đá bóng là một bước lùi rất lớn của bóng đá.

Gronemark: “Đó sẽ là một sai lầm rất lớn, lẽ ra họ đã lấy đi một thứ vô cùng đẹp đẽ trong thế giới bóng đá. Nhưng tôi chắc chắn 100% họ sẽ giữ lại quả ném vì trong cuộc thử nghiệm họ sẽ chứng kiến ​​những người chơi sẽ thua cuộc. bóng ít thường xuyên hơn với ít áp lực hơn và nó sẽ phá hỏng niềm vui mà bóng đá mang lại cho mọi người. “

Trên quan điểm chuyên môn, Gronemark cho rằng các quan chức muốn thử nghiệm lối đá bóng nên nỗ lực nhiều hơn để cải thiện cú ném.

“Nó có thể là một thử thách nếu bạn chưa học về trò ném bóng, không đầu tư thời gian vào việc đào tạo và không có kiến ​​thức về nó. Điều này cũng đúng với mọi thứ chúng ta làm trong cuộc sống.”

“Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng khi bạn ném biên, bạn đang từ 10 đến 11, vì vậy bạn sẽ mất bóng. Không phải như vậy. Hãy sử dụng quả ném biên và đó là của bạn. Ưu điểm, nhưng rất nhiều huấn luyện viên không muốn dành thời gian cho việc đó. “

“Việc giới thiệu cú đá sẽ khiến trận đấu trở nên dài hơi hơn. Không nghi ngờ gì về điều đó. Và đối với tôi, điểm khác biệt lớn nhất với lối đá là đó chỉ là bước khởi đầu cho những thử thách mà nó mang lại.”

“Và tại sao ít pressing lại có hại cho trò chơi. Nhìn vào những trò chơi bóng, bóng ném, bóng rổ và khúc côn cầu, điều thu hút chúng tôi là các cầu thủ luôn ở trong một môi trường bị áp lực. Và khi các cầu thủ tìm thấy khoảng trống trong áp lực để chuyền bóng, đó là Điều khiến đám đông phấn khích. Giới thiệu quả đá có nghĩa là các hậu vệ sẽ lùi lại và ít áp lực hơn cho người đá. Nhưng chúng tôi cần một môi trường có áp lực. “

“Thật khó hiểu cho tôi khi chưa có ai lên tiếng bảo rằng đá bóng là xấu cho bóng đá. Có cảm giác như một người nói đá hay thì người khác lại nói đá là tốt mà không cần nghĩ đến điều đó. “Vâng. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho điều đó.”

Về việc Wenger ném và đá phạt làm lãng phí thời gian của trận đấu, Gronemark nói: “Tôi không nghĩ lãng phí thời gian là vấn đề với những quả ném. Bởi vì khi một đội lãng phí thời gian, các cặp trọng tài đến và đi là điều hiển nhiên”. Và nếu bạn đang sử dụng thời gian để tạo ra khoảng trống, rõ ràng là quả bóng sẽ tiếp tục di chuyển. “

“Người ta không nói đá phạt góc là lãng phí thời gian vì cả người tấn công và người thực hiện đều cần thời gian để ở đúng vị trí. Đối với một quả ném biên, lập luận lãng phí thời gian không có tác dụng”.

“Ngoài ra, cách dễ nhất để đối phó với thời gian lãng phí là đặt thời gian chơi hiệu quả là 60 phút. Dù sao thì lãng phí thời gian không phải là một lý lẽ chống lại việc ném bóng.”

“Sẽ là một bước lùi rất lớn nếu đá quả bóng lỗi.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*