xsmb thu 7 minh ngoc Do tình hình kinh tế, Barcelona đang xem xét nghiêm túc việc giới thiệu Di Maria

xsmb thu 7 minh ngoc Theo báo cáo của “Daily Sports”, Barcelona đang xem xét nghiêm túc việc giới thiệu Di Maria, và tình hình kinh tế đã buộc ban lãnh đạo thể thao của câu lạc bộ phải hạ thấp kỳ vọng đối với một số bản hợp đồng.

Do Leeds United trụ lại Premier League thành công nên điều khoản giải phóng trị giá 25 triệu euro của Rafinha đã không được kích hoạt, và mức giá yêu cầu của Leeds United dành cho cầu thủ chạy cánh này không dưới 50 triệu euro. Ngoài ra, Barcelona ưu tiên ký hợp đồng với Lewandowski, họ cần khoảng 40 triệu euro.

Hiện tại, Barcelona đang cho rằng Dembele sẽ ký hợp đồng với Chelsea, và liệu câu lạc bộ có đủ kinh phí để giới thiệu Rafinha hay không, đó là lý do tại sao Barcelona đang xem xét nghiêm túc việc giới thiệu Di Maria, ký hợp đồng với những cầu thủ có năng lực đã được chứng minh với chi phí thấp, mặc dù Di Maria đã đã 34 tuổi, nhưng vẫn đóng một vai trò quan trọng.

Di Maria vẫn đang ở trong tình trạng thể lực tuyệt vời, đã mất đi một phần tầm vóc của mình tại Paris Saint-Germain mùa này, nhưng anh ấy đã chơi xuất sắc cho đội tuyển quốc gia Argentina trong giai đoạn cuối. Ngoài ra, hợp đồng của anh ấy với Paris sẽ hết hạn vào cuối tháng này, và anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*