xskt cần thơ Championship Burnley thông báo huyền thoại Manchester City Kompany làm quản lý đội bóng

xskt cần thơ Burnley, đội đã xuống hạng từ Premier League mùa này, đã thông báo rằng huyền thoại của Manchester City, Kompany đã tiếp quản vị trí huấn luyện viên của đội. Ở mùa giải 2021/22, Burnley xếp thứ ba từ cuối tại Premier League và xuống hạng Championship.

Kompany, người đã rời câu lạc bộ sau khi hợp đồng với Bỉ Anderlecht hết hạn vào tháng trước và hiện đang trở lại Anh, nói: “Burnley là một đội bóng Anh thực sự lịch sử và được bổ nhiệm làm huấn luyện viên là một vinh dự, và tôi rất hào hứng với những thử thách phía trước . “

“Tôi mong muốn được làm việc với các cầu thủ để xây dựng một đội bóng tích cực, mang lại chiến thắng cho người hâm mộ. Tôi ấn tượng bởi sự kỳ vọng của câu lạc bộ đối với đội vì nó phù hợp với tầm nhìn của tôi. Tôi mong muốn được tham gia mùa giải quan trọng và đóng một vai trò trong đó. ”

Kompany, 36 tuổi, đã chơi cho Manchester City trong 11 mùa giải, giành 4 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup, 4 League Cup và trở lại Anderlecht vào năm 2019 với tư cách cầu thủ kiêm huấn luyện viên, một mùa giải sau đó anh giải nghệ, huấn luyện toàn thời gian. . Hai mùa giải vừa qua, Anderlecht lần lượt xếp thứ 4 và 3. Trong thời gian dẫn dắt Anderlecht, Kompany đã dẫn dắt đội bóng với thành tích 43 trận thắng, 30 trận hòa và 22 trận thua.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*