xsdlk hôm nay Kinh khủng khiếp! Bạn gái của cầu thủ Derby County, Sibley bị tấn công trên đường phố, phải khâu và nhập viện

xsdlk hôm nay Bạn gái của cầu thủ Derby County, Louis Sibley đã bị tấn công trên đường phố vào đêm Chủ nhật, và cầu thủ này đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội để tố cáo một người đàn ông và một phụ nữ vì hành vi tấn công bạn gái của anh ta một cách vô cớ.

Sibley viết: “Vào lúc 2 giờ sáng trên Phố Quốc hội ở Thượng Nottingham, bạn gái tôi đã bị tấn công nhiều lần bởi một người đàn ông và một phụ nữ.

“Cuối cùng, cô ấy phải nhập viện khâu lại vì người đàn ông đánh cô ấy và khiến cô ấy bất tỉnh. Kẻ hèn nhát đã tấn công một cô gái vô tội và thậm chí kéo cô ấy xuống đất và đâm cô ấy vào tường.

“Người phụ nữ bên cạnh anh ta cũng liên tục đánh cô ấy và cả hai bỏ chạy sau khi cô ấy bất tỉnh. Đó là một cuộc tấn công vô cớ và cảnh sát đang lập biên bản và đang điều tra. Cả hai người đều phải bắt được! Một người đàn ông trưởng thành tấn công một cô gái như thế này , Làm sao ngươi có thể để cho hắn chạy thoát! “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*