xs soc trang Bóng đá London: Tottenham không định chấp nhận lời đề nghị của Hojbjerg bất chấp việc Bisuma chuyển đi

xs soc trang Có tin đồn rằng tiền vệ Hojbjerg của Tottenham có thể rời đội vào mùa hè này vì được CLB giới thiệu Bisuma. Tuy nhiên, theo London Football Network, Tottenham không có ý định bán Hojbjerg.

Hojbjerg đã chơi rất xuất sắc trong mùa giải vừa qua, chỉ sau Kane với 3.986 phút cho Tottenham. Dù phong độ trồi sụt trong mùa giải nhưng bản lĩnh và tố chất thủ lĩnh của anh ấy vẫn luôn tỏa sáng. Dù gặp một số chấn thương nhưng Hojbjerg đã giúp đội bóng về đích ở vị trí thứ 4 tại Premier League.

London Football Network chỉ ra rằng Hojbjerg đóng một vai trò quan trọng trong phòng thay đồ Tottenham và là một phần của ban lãnh đạo giúp câu lạc bộ giành quyền tham dự Champions League, và anh ấy yêu cầu những điều tốt nhất từ ​​các đồng đội của mình. Vì vậy, bất chấp các báo cáo cho thấy Tottenham có thể chấp nhận lời đề nghị dành cho Hojbjerg sau khi mang về Bisuma, Spurs không có kế hoạch làm như vậy.

Thống kê từ FBRef cho thấy Bisuma và Hojbjerg có thể bổ sung cho nhau, thay vì thay thế nhau, vì vậy Spurs không có ý định chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào cho Hojbjerg.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*