xs minh ngoc new Lewandowski từng nói rằng anh ấy sẽ không thi đấu ở Premier League vì thời tiết, nhưng tôi nghĩ anh ấy sợ hiệu quả thấp hơn

xs minh ngoc new Tiền đạo Lewandowski của Bayern muốn rời đội vào mùa hè này và chuyển đến Barcelona, ​​và một số phương tiện truyền thông Đức cho rằng Paris là sự lựa chọn thứ hai của anh ấy và Premier League không phải là lựa chọn của anh ấy. Cựu đại diện Cezary Kucharski tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với sport1 rằng tiền đạo người Ba Lan trước đó đã không muốn chuyển đến Premier League thi đấu với lý do thời tiết xấu.

Trước đó, truyền thông phương Tây và Anh cho rằng Lewandowski cũng là mục tiêu ký hợp đồng của Manchester United và Chelsea, nhưng anh đã loại trừ khả năng chuyển đến Premier League. Cựu đại diện Cezary Kucharski nói: “Tại sao không đến Anh? Premier League đã là một vấn đề trước đây. Nhưng tôi luôn nhận được lời giải thích ngây thơ từ Lewandowski rằng trời mưa quá thường xuyên ở Anh.”

“Đó là những gì anh ấy nói với tôi. Nhưng tôi nghĩ lý do thực sự là anh ấy không nghĩ rằng mình có thể hoạt động hiệu quả ở Premier League như khi ở Đức. Lewandowski thực sự sợ hãi điều đó.”

Cezary Kucharski đặt câu hỏi về mối tình gần đây của Lewandowski với Paris, nói: “Nhân tiện: Hồi đó tôi không được phép đàm phán với Paris vì vợ của Lewandowski không muốn đến Paris. Có lẽ bây giờ đã xảy ra chuyện khác nhau.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*