xo so thu 7 hang tuan Manchester City bán 70 triệu cầu thủ Fengba phải hứa chủ lực từ chủ mới

xo so thu 7 hang tuan Sterling đang là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng. Tuyển thủ Anh chỉ còn một năm hợp đồng với Manchester City và việc gia hạn của anh ấy chưa rõ ràng.

Theo báo “Sun”, nếu cuối cùng hợp đồng không được gia hạn, thì Sterling đã đặt ra một điều kiện cho câu lạc bộ muốn giới thiệu anh: đảm bảo rằng anh sẽ không trở thành người thay thế.

Nguyên nhân chính khiến Sterling muốn rời Man City là anh không thể có được suất đá chính đảm bảo. Anh ấy là ngôi sao khởi đầu một thời gian ở mùa giải trước, nhưng cũng là dự bị cho một thời gian. Và bất cứ nơi nào anh ấy đi, Sterling muốn trở thành người khởi đầu không thể tranh cãi.

Tình hình của Sterling đang được một số đội bóng theo dõi sát sao. Có thông tin cho rằng Chelsea sẽ cấp cho Tuchel 200 triệu euro tiền ký quỹ, và họ thậm chí còn mạnh tay hơn trong việc mua Sterling.

Tuy nhiên, Manchester City sẽ không để Sterling ra đi dễ dàng, dù chỉ còn 1 năm hợp đồng nhưng Manchester City vẫn sẽ ra giá 70 triệu euro cho cầu thủ này.

Sterling cũng đã được liên hệ với Real Madrid nhưng câu lạc bộ dường như không quan tâm đến việc trả khoản tiền đó cho một cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng và họ có Vinicius và Hazard ở vị trí này, mặc dù Sterling cũng có thể chơi ở cánh phải. Barcelona cũng quan tâm Sterling, nhưng khó có khả năng chi trả phí chuyển nhượng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*