xo so gia lai Bayern ký Mane với giá 32 triệu euro, tiền thưởng lên tới 9 triệu euro

xo so gia lai Nhiều phương tiện truyền thông đồng loạt đưa tin Bayern và Liverpool đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Mane, tờ “Bild” của truyền thông Đức cho biết, mức phí chuyển nhượng của Mane là 32 triệu euro cộng với khoản tiền thưởng thả nổi là 9 triệu euro.

Theo báo cáo, Bayern sẽ trả cho Mane một khoản phí chuyển nhượng cố định là 32 triệu euro, và khoản tiền thưởng thả nổi có thể lên tới 9 triệu euro: 6 triệu euro tương đối dễ đạt được, và 3 triệu euro còn lại liên quan đến vô địch Champions League và cầu thủ bóng đá thế giới. và các giải thưởng hoặc danh hiệu khác được liên kết.

Tờ Bild tiết lộ rằng một phái đoàn của Bayern do Salihamidzic dẫn đầu đã đến Manchester để đàm phán với phía Liverpool, cùng với giám đốc Liverpool, Ward và người đại diện của Mane, Björn Bezemer. Cả hai huấn luyện viên đều vắng mặt trong cuộc đàm phán cuối cùng.

Theo báo cáo, ban đầu Liverpool yêu cầu mức phí chuyển nhượng là 40 triệu euro cộng với khoản tiền thưởng 5 triệu euro, nhưng Bayern không muốn vượt quá giới hạn trên là 40 triệu euro, và cuối cùng Liverpool đã thỏa hiệp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*