xì tố online Bayern đạt được thỏa thuận với Mane, đưa ra một đề nghị khác cho Liverpool

xì tố online Liverpool đã chính thức ký hợp đồng với tiền đạo người Uruguay Nunes, và điều này sẽ thúc đẩy sự ra đi của Mane. Phóng viên Romano tiết lộ rằng tiền đạo Mane của Liverpool sắp đạt được thỏa thuận cá nhân với Bayern, và Bayern sẽ đưa ra một lời đề nghị khác với Liverpool cho các cầu thủ. Huấn luyện viên của Senegal cũng đề nghị Mane chuyển đến Bayern.

Mane gia nhập Liverpool vào năm 2016 và đã chơi kể từ đó. Mane đã có 51 lần ra sân cho Liverpool ở mùa giải trước, ghi được 23 bàn thắng. Tuy nhiên, hợp đồng của Mane và Liverpool sẽ hết hạn chỉ còn một năm, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Và với sự gia nhập của Nunes, vị thế của Mane ở Liverpool có thể giảm sút, Mane hy vọng sẽ rời đội, và gã khổng lồ Bundesliga Bayern là sự lựa chọn hàng đầu của Mane.

Theo nhà báo nổi tiếng của bóng đá Italia, Romano, Bayern sẽ sớm đàm phán hợp đồng cá nhân với Mane. Tiếp đó, Bayern sẽ đưa ra lời đề nghị mới với Liverpool, với hy vọng mua được Mane, và hai CLB đang tiến hành đàm phán. Tiền đạo Lewandowski của Bayern đã công khai bày tỏ yêu cầu được rời đội bóng vào mùa Hè này, Bayern cần gấp một tiền đạo đẳng cấp để thay thế Lewandowski.

Trước đó, Bayern đã đưa ra lời đề nghị tổng cộng 30 triệu bảng cho Mane nhưng ngay lập tức bị Liverpool từ chối, Liverpool hy vọng sẽ thu được ít nhất 40 triệu bảng phí chuyển nhượng. Hơn nữa, lời đề nghị trước đó của Bayern còn kèm theo điều khoản thưởng gần như không thể có được chẳng hạn như việc Mane giành được 3 giải Ballon d’Or, điều này đã khiến Bayern bị giới truyền thông và người hâm mộ chế nhạo.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Senegal, Cissé gợi ý rằng Mane gia nhập Bayern ”, Mane đã chơi ở Salzburg, Áo, đây là thành phố biên giới giữa hai quốc gia, điều đó có nghĩa là Mane sẽ không lạ lẫm với môi trường khi sang Đức chơi bóng. .. Theo tôi, thời điểm tốt nhất để Mane đi là Bayern. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*