win66 gamebai Sacchi: Inter Milan quên phối hợp “Dilaurou”, đó không phải là cách thích hợp để dồn lên các ngôi sao

win66 gamebai Huyền thoại Sacchi của Milan mới đây đã nhận lời phỏng vấn với Gazzetta dello Sport, ông cho rằng Inter Milan lẽ ra nên quên cây đinh ba Dybala-Lautaro-Lukaku, đồng thời cho rằng việc chất đống ngôi sao không phải là cách đúng đắn.

Giới truyền thông đang đồn rằng Inter Milan đang tiến gần đến Dybala miễn thị thực, và Nerazzurri cũng đang nói chuyện với Chelsea về việc Lukaku sẽ trở lại sau dạng cho mượn, nhưng Sacchi nói: “Tôi luôn nói rằng bạn không thể xây dựng một đội bóng bằng cách xếp các ngôi sao. Mùa giải 2004-05, tôi là giám đốc ở Real Madrid và họ đã đề nghị tôi huấn luyện đội bóng, bạn có biết ai là người trên hàng công ở Real Madrid vào thời điểm đó không? “

“Tôi sẽ cho bạn biết họ là ai: Beckham, Raul, Ronaldo, Zidane và Figo. Morientes và Owen trên băng ghế dự bị, đó không phải là một đội, đó là một bộ phim, nhưng là một bộ phim không có cốt truyện.”

“Vì vậy, tôi cảm ơn ngài chủ tịch và từ chối lời mời. Để bảo vệ hàng thủ của đội, bạn cần hai tiền vệ trong bộ giáp. Đội luôn cần sự cân bằng.”

“Trong bóng đá hiện đại, bạn cần 11 cầu thủ luôn có mặt trong trận đấu, dù là tấn công hay phòng ngự, bạn cần phải luôn chủ động, tham gia và hợp tác. Khi đó, bạn mới có thể nghĩ đến việc giành lại bóng nhanh chóng sau khi để thua”. “

“Nếu bạn để ba cầu thủ ra ngoài và họ chỉ làm nhiệm vụ tấn công, điều đó có nghĩa là bạn có tám người bảo vệ 11 người ở phía đối diện, nhưng làm sao điều đó có thể xảy ra được? Công việc của cả đội là di chuyển đồng bộ.”

“Sự hy sinh và phẩm chất thể chất của các cầu thủ là rất quan trọng, và mặc dù tôi có thể sai, tôi không tin Lukaku, Lautaro và Dybala có những phẩm chất đó.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*