w88top thu thủy Bốn đài: Real Madrid đã thông báo với Kubo Kenying rằng anh ấy không nằm trong kế hoạch của đội và sẽ tìm cách bán anh ấy

w88top thu thủy Real Madrid đã thông báo với Kubo rằng anh ấy không nằm trong kế hoạch của đội và câu lạc bộ sẽ tìm cách bán anh ấy vào mùa hè này, theo Kênh 4 của Tây Ban Nha.

Takeshi Kubo có rất ít cơ hội ở đội một Real Madrid và phong độ của anh ấy rất tầm thường sau khi được cho mượn trong những mùa giải gần đây. không có Một sự lựa chọn thành công tại Real Madrid.

Four TV tiết lộ rằng Real Madrid đã thông báo với anh rằng anh không nằm trong kế hoạch của đội, nhưng CLB sẽ không cho thuê anh như những mùa giải vừa qua mà có thể tìm cách bán thẳng anh. Ban lãnh đạo Real Madrid biết rằng họ vẫn có thể bán Kubo với giá tốt, và câu lạc bộ sẽ cố gắng làm điều đó trong mùa hè này.

Mặc dù Kubo Jianying muốn chơi các trận trước mùa giải với Real Madrid và chứng minh với Ancelotti rằng anh ấy có thể có một vị trí trong đội một thông qua màn trình diễn của mình, do sự chậm trễ trong việc cấp hộ chiếu Tây Ban Nha cho Vinicius, Real Madrid không có nơi nào ngoài châu Âu để đăng ký. Takeshi Kubo.

Sau khi được cho Villarreal, Mallorca và Getafe mượn, Real Sociedad có thể là ngôi nhà tiếp theo cho Takeshi Kubo, sau khi Christian Porto gia nhập Getafe dưới dạng cho mượn từ Real Sociedad Sẽ có thể trở thành chủ lực trong Royal Society, và tiếp tục chứng tỏ rằng anh ấy có thể đứng ở La Liga.

Bốn người còn lại tiết lộ rằng sau khi ký hợp đồng với Rudiger và Joan Ameni, Real Madrid tin rằng đội hình của đội đã gần đạt đến mức hoàn hảo và họ không có kế hoạch ký hợp đồng thêm. Tuy nhiên, việc mua người luôn phụ thuộc vào việc có người chơi rời đi hay không. Như đã đưa tin trước đó, Real Madrid đang tìm kiếm một tiền đạo có kinh nghiệm, có thể chấp nhận ngồi dự bị, có khả năng ghi bàn và có thể dẫn dắt hàng công trong trường hợp không có Benzema.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*