w88 soikeo Các cầu thủ, người nổi tiếng bình luận về những cầu thủ tuyệt vời nhất của Manchester United: Cantona, Beckham, Scholes, Ibrahimovic được bình chọn

w88 soikeo Mới đây, một số cầu thủ và phóng viên báo đài từng chơi cho Manchester United đã tham gia vào cuộc bình chọn ai là cầu thủ ngầu nhất Manchester United, và lần lượt đưa ra ý kiến ​​của họ.

David May, người từng chơi cho Manchester United, đã chọn Cantona mà không do dự, mặc dù đồng đội Thornley của anh ấy công nhận điều này, nhưng anh ấy nói rằng Beckham cũng là một ứng cử viên nặng ký khác. Ngoài ra, các phóng viên Dunk và Kurtis lần lượt bình chọn cho Ibrahimovic và Scholes.

David May nói: “Tôi nghĩ đó phải là Cantona, chúng ta không nên chỉ nghĩ về những gì anh ấy mang lại cho đội bóng và câu lạc bộ, mà còn cả cách anh ấy làm mọi thứ. Anh ấy là một chàng trai thực sự tuyệt vời. Bạn biết đấy, rất ít người có thể làm những gì anh ta làm, trong và ngoài tòa án.

“Khi đến một môi trường nhất định, anh ấy đã là một con người của riêng mình, và đến bây giờ, dù anh ấy đi đến đâu, mọi người vẫn bị ấn tượng bởi ánh hào quang của anh ấy. Mặc dù anh ấy đã rời Manchester United vào những năm 1996-97, nhưng giờ đây người hâm mộ Manchester United vẫn hát những bài hát về Anh ấy. Đó là lý do tại sao tôi chọn anh ấy, trong và ngoài sân cỏ, anh ấy là một con người khác. “

Thornley cũng tán thành tuyên bố của mình. điều đó gây khó khăn cho việc tiếp cận.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*