w88 hong nhung 2021 La Liga tái đấu hai người hùng vàng và nhân dân tệ: Trả thù cho lời trêu ghẹo của Hoàng đế Mu để chứng tỏ thương hiệu vẫn vững mạnh?

w88 hong nhung 2021 Hôm thứ Tư, La Liga đã đưa ra thông báo chính thức cho UEFA về việc Paris Saint-Germain và Manchester City tiếp tục vi phạm Đạo luật Công bằng Tài chính. Một trong những lời phàn nàn chống lại Manchester City đã được đưa ra vào tháng Tư và tuần trước tại Paris. Lý do được La Liga đưa ra là hai CLB vàng được hậu thuẫn bởi nguồn tài chính của các quốc gia vùng Vịnh, bỏ qua chi phí, thua lỗ, phung phí hàng nghìn USD, hủy hoại môi trường sinh thái và sự phát triển bền vững của bóng đá. Khoản đầu tư không giới hạn của họ không đến từ hoạt động, mà phụ thuộc vào việc rót vốn trực tiếp từ các nhà tài trợ, cũng như nguồn tài chính không chính thức thông qua các khoản tài trợ và hợp đồng vi phạm các quy tắc thị trường.

La Liga tôn trọng các nguyên tắc công lý và có quan điểm rõ ràng chống lại hành vi này gây tổn hại đến các câu lạc bộ và giải đấu châu Âu. Họ sẽ khiếu nại về hành vi phản cạnh tranh này và sẽ khởi động hành động pháp lý trên lãnh thổ của hai câu lạc bộ và Liên minh châu Âu. . Về bằng chứng khiếu nại, La Liga cho biết sẽ cung cấp dữ liệu để chứng minh trong những tuần tới. Nói cách khác, trong hành động khiếu nại mới nhất này, La Liga vẫn chưa đưa ra thông tin chi tiết thực sự hỗ trợ cho khiếu nại của chính mình.

Đầu tháng này, PSG đã lỗ 224,3 triệu euro trong mùa giải 2020-21, tăng 80% so với năm tài chính trước đó, theo báo cáo thường niên do Văn phòng Kiểm soát Quốc gia, một tổ chức giám sát các tài khoản của hiệp hội nghề nghiệp Pháp, công bố. các câu lạc bộ bóng đá. Tuy nhiên, vào cuối mùa giải trước, Paris đã bắt đầu PR, quảng cáo số liệu bán áo đấu của Messi và nói rằng việc ký hợp đồng này giúp câu lạc bộ thực sự có lãi.

Nguyên nhân trực tiếp khiến La Liga tuyên chiến với Paris một lần nữa rõ ràng là Mbappe đã chọn ở lại Paris sau khi chơi cho Real Madrid. 11 giờ sau thông báo gia hạn hợp đồng 3 năm với Mbappe, chủ tịch La Liga, Tevas cho biết ông sẽ khởi kiện gã khổng lồ nước Pháp. Có suy đoán rằng dữ liệu mà La Liga tuyên bố có thể đến từ thỏa thuận gia hạn với mức lương hàng năm 40-50 triệu euro của Mbappe. Nhưng tất cả chỉ là suy đoán ở thời điểm hiện tại. Chủ tịch UEFA Ceferin nói với AFP vào tháng trước: “Tôi không nghĩ giải đấu tấn công vào giải đấu là điều đúng đắn nên làm. Theo như tôi biết, lời đề nghị của Real Madrid dành cho Mbappe cũng ngang ngửa với Paris.” Phản ứng của Mbappe ở La Liga về việc gia hạn hợp đồng.

Tuyên bố của Che Lin là tương tự để diễn đạt. Trong điều kiện đối xử bình đẳng, sức hút từ chữ ký của các ngôi sao hàng đầu La Liga không còn như xưa. Đây cũng là phần mà Tevas quan tâm nhất. Sau khi Ronaldo ra đi, Chủ tịch La Liga cắt giảm ưu đãi thuế cho Italia, Messi buộc phải nói lời chia tay, còn Tevas thì giận dữ với Barcelona. Sự thay đổi về niềm tự hào cũng đã gây ra sự chuyển hướng lớn của người hâm mộ sang các giải đấu khác. Tôi đã nghĩ rằng Mbappe có thể trở thành kẻ thúc đẩy trong kỷ nguyên của những siêu đại gia mới của La Liga, tôi không muốn Real Madrid và La Liga mất cảnh giác trước Paris. Nhiều ý kiến ​​cho rằng thông lệ La Liga hiện tại là nói nho chua, và Tevas đưa ra tuyên bố. Phàn nàn không chỉ vì Mbappe: “Tôi không bảo vệ Real Madrid, tôi đang bảo vệ cả bóng đá châu Âu”.

Có thể một sự thật không thể chối cãi rằng Teochew opera không còn tự hào khi cập bến Huangsa. Trung tâm Haaland của Na Uy đã chọn Manchester City là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Phí chuyển nhượng của thương vụ này chỉ là 51,2 triệu bảng, nhưng khi phí ký kết và tiền lương được kết hợp, tổng số có thể vượt quá 250 triệu bảng. Haaland từng là đối tượng theo đuổi của Hoàng Sa. Mức lãi của Real Madrid thấp hơn một chút so với Barcelona, ​​đội bóng vẫn chưa hồi phục sau cuộc khủng hoảng tài chính. Do chính sách “giới hạn lương” của giải đấu, việc đăng ký cầu thủ là một vấn đề lớn ngay cả khi việc ký hợp đồng thực sự được thực hiện. Thay vào đó, chính sách của Tevas đối với sức khỏe tài chính của các câu lạc bộ dưới quyền của ông đã trở thành một vũ khí giành giật cho các “câu lạc bộ quốc gia” được hỗ trợ bởi thủ đô vùng Vịnh, điều không thể chấp nhận được đối với chủ tịch La Liga trong mọi trường hợp.

Tevas có một lịch sử lâu đời với cái mà anh ấy gọi là câu lạc bộ quốc gia. Trong năm 2017 và 2018, La Liga đã đệ trình báo cáo lên UEFA về việc Paris và Manchester City vi phạm Đạo luật Công bằng Tài chính. Hệ quả là Trăng xanh nhận án treo giò 2 năm khỏi Champions League. Nhưng nó đã kháng cáo lên Tòa án Sporting Blanking và lệnh cấm của Man City đã được dỡ bỏ vào tháng 7 năm 2020. Ngoài ra, vì đại dịch Covid-19 đã tàn phá nền bóng đá nghiêm trọng, UEFA đã nới lỏng Đạo luật Công bằng Tài chính: giới hạn tổn thất trong ba năm đã được nâng từ 30 triệu euro lên 60 triệu euro, với các câu lạc bộ bổ sung 10 triệu euro. ở các vị trí tài chính “tốt”. Cả Manchester City và Paris đều đã được UEFA xem xét kỹ lưỡng. Sau nhiều năm bị buộc tội và trừng phạt, anh em Jin Yuan đã quen thuộc với loại chuyện này. Cuộc điều tra tài chính của Premier League đối với Manchester City đã kéo dài sang năm thứ tư sau này, và Premier League chỉ có thể bị choáng ngợp bởi một lượng lớn thủ tục giấy tờ.

Về phía luật sư của La Liga ở Pháp, Juan middot Blanc, một người 32 tuổi với nhiều chức danh nhà hoạt động chính trị, tác giả và luật sư ngôi sao, là người được Barcelona ủy nhiệm vào năm ngoái để yêu cầu Paris đình chỉ thương vụ của Messi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*