w88 hello Jesus Sterling và những người khác sẽ mang về cho Manchester City 200 triệu bảng, đội bóng muốn mua Phillips

w88 hello Mặc dù đã chi 65 triệu bảng cho Haaland và Alvarez, điều đó không ngăn được Manchester City chốt cửa sổ chuyển nhượng với lợi nhuận khách quan.

Tờ Telegraph cho biết, kết hợp với việc bán Ferran Torres với giá 55 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Manchester City dự kiến ​​sẽ thu về 200 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng năm nay để gây quỹ gia hạn đội bóng. Hiện đội bóng đã bắt đầu nhắm đến Kevin Phillips, người trị giá 60 triệu bảng và Manchester City hy vọng sẽ sử dụng anh để thay thế Fernandinho đã rời đội.

Jesus được cho là sẽ rời Manchester City, cầu thủ trị giá 50 triệu bảng và Arsenal hiện đang dẫn đầu cuộc bám đuổi. Ngoài ra, Sterling cũng có thể rời Manchester City.

Tờ Telegraph cho hay, dù còn một năm hợp đồng nhưng các CLB hàng đầu châu Âu tin rằng Sterling đã sẵn sàng rời Man City, tiền đạo người Anh trị giá tới 60 triệu bảng, Chelsea, Real Madrid và Barcelona đều quan tâm đến anh.

Hậu vệ người Tây Ban Nha của Manchester City, Pedro Polo đã xác nhận chuyển nhượng vĩnh viễn đến câu lạc bộ sau hai năm cho mượn tại Sporting với mức phí 7 triệu bảng. Thủ môn trẻ người Ireland, Bazunu của Manchester City đang được săn đón và Southampton hy vọng sẽ ký hợp đồng với anh, với mức phí chuyển nhượng 15 triệu bảng cho cầu thủ này.

Manchester City cũng có thể tăng 20 triệu bảng bằng cách bán tiền vệ người Venezuela Younger Herrera và tiền đạo của U20 Anh Morgan Rodgers, những người đã được cho Espanyol và Bournemouth mượn ở mùa giải trước.

Sự ra đi có thể xảy ra của Jesus, Sterling, Bazunu, Herrera và Rodgers, cộng với những vụ chuyển nhượng Ferran Torres và Poirot đã được xác nhận, sẽ mang lại cho Manchester City tổng phí chuyển nhượng khoảng 207 triệu bảng. Con số sẽ tăng lên khi Manchester City có thể tìm kiếm một động thái cho Zinchenko, Ake hoặc thậm chí là Gundogan.

Zinchenko được liên kết với Arsenal và West Ham, và Ake là đối tượng trong vụ bê bối của Newcastle, nhưng mức giá 50 triệu bảng của cầu thủ này là bị cấm, và cầu thủ này không vội rời Manchester City.

Về phần Gundogan, cầu thủ người Đức còn một năm hợp đồng, nhưng Guardiola đã nói rõ rằng ông muốn Gundogan ở lại đội bóng. Nếu Gundogan rời đội, nó phải ký một cầu thủ để thay thế anh ta.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*