vua săn cá trò chơi tương tự Không muốn thi đấu ít hơn ở giải VĐQG, Kaoru Mikaru là vũ khí quan trọng của đội tuyển Nhật Bản

vua săn cá trò chơi tương tự Hôm nay, đội tuyển Nhật Bản sẽ mở ra trận chung kết Kirin Cup với đối thủ Tunisia. Trước trận đấu, tiền vệ Takumi Minamino của Nhật Bản đã được phỏng vấn.

Về cơ hội ra sân của chính anh ấy nhiều hơn, và Miyao Kaoru ngồi dự bị nhiều hơn

Khả năng rê dắt và tấn công của Kaoru Mikaru là vũ khí rất quan trọng đối với đội Nhật Bản, và tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình miễn là được ra sân. Tôi nghĩ rằng tôi giỏi trong các trận đấu cường độ cao, và tôi có thể chuyển đổi nhanh chóng, và tôi có thể chơi ở vị trí trung vệ.

Về thành tích ở Premier League mùa trước

Thành thật mà nói, cơ hội để thi đấu là rất hạn chế, và tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng trong trường hợp này, tôi vẫn phải nỗ lực để duy trì trạng thái của trò chơi, nhưng tôi cũng rất không muốn. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng mình đã đạt được điều gì đó ở mùa giải trước, sau tất cả những gì chúng tôi đã chiến đấu cho chức vô địch cho đến phút cuối cùng.

Nói về chuyển nhượng và World Cup

Tôi vẫn chưa quyết định bến đỗ tiếp theo của mình, tôi chỉ mong được ra sân nhiều nhất có thể để đón World Cup với thể trạng tốt nhất. Đối đầu với Brazil, tôi cảm thấy cần phải hoàn thiện bản thân rất nhiều, nhưng quyết định vẫn nên được đưa ra với rất nhiều suy nghĩ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*