vua hũ apk Barcelona đón tiếp Clasico trước mùa giải: 23 tháng 7 vs Real Madrid

vua hũ apk Thông tin chính thức của Barcelona, ​​đội bóng sẽ thi đấu tại Mỹ vào mùa hè này cùng với Real Madrid, Juventus trong các trận đấu khởi động trước mùa giải.

Barcelona sẽ một lần nữa đến Mỹ để thi đấu trước mùa giải vào mùa hè này, Barcelona đã chính thức xác nhận hai đối thủ cuối cùng trong chuyến hành quân tới Mỹ vào ngày hôm nay, họ sẽ gặp Real Madrid tại Las Vegas vào ngày 23/7 và Dallas vào ngày 26/7. chống lại Juventus. Trước đó, Barcelona đã thông báo rằng họ sẽ đối đầu với Miami International vào ngày 19 tháng 7 và New York Red Bulls vào ngày 30 tháng 7.

Các quan chức của Real Madrid cũng xác nhận rằng đội bóng sẽ đến Mỹ vào mùa hè này để chơi một trận đấu với 3 đối thủ, bao gồm trận đấu với Barcelona (đặt tại Las Vegas) vào ngày 23 tháng 7, một trận đấu với châu Mỹ (đặt tại San Francisco) vào ngày 26 tháng 7 và ngày 30 tháng 7. Ngày đấu với Juventus (ở Los Angeles).

Juventus đã chính thức xác nhận rằng ngoài trận đấu với Real Madrid vào ngày 30 tháng 7 và Barcelona vào ngày 26 tháng 7, đội cũng sẽ thi đấu với Chivas Guadalajara tại Las Vegas vào ngày 22 tháng 7.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*