vong quay may man ff Real Madrid để lộ Chiếc giày vàng Premier League miễn thị thực Liverpool mất 100 triệu euro át chủ bài

vong quay may man ff Theo nhà báo Ai Cập Ismael Mahmoud, Real Madrid đang xem xét miễn thị thực cho Salah vào mùa hè tới, và Ancelotti rất ngưỡng mộ anh. Hợp đồng của Salah với Liverpool sẽ hết hạn vào năm 2023 và hai bên vẫn chưa thống nhất được việc gia hạn.

Phóng viên này cho biết, Real Madrid đang cân nhắc lựa chọn miễn thị thực cho Salah vào mùa hè tới, đồng thời gọi điện cho người đại diện để tìm hiểu tình hình của cầu thủ này tại Liverpool. Hiện tại, hợp đồng của Salah với Liverpool sẽ hết hạn vào mùa Hè năm sau, các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa có tiến triển.

Liverpool đang có xu hướng hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Salah, nhưng siêu sao người Ai Cập nhất quyết yêu cầu mức lương tuần 400.000 bảng. Cho rằng điều này sẽ phá vỡ cấu trúc lương trong đội Liverpool, Quỷ đỏ đã chậm chạp trong việc đồng ý với yêu cầu của Salah. Chính vì vậy, Salah đã công khai rằng nếu Liverpool không gia hạn hợp đồng với mức lương tuần như vậy thì anh sẽ thi đấu trong màu áo đoàn quân áo đỏ thêm một mùa giải rồi ra đi tự do vào mùa hè năm sau.

Salah đã chơi 51 trận cho Liverpool trên mọi đấu trường ở mùa giải 2021/22. Anh ghi 31 bàn và kiến ​​tạo 15 bàn. Trong đó, tuyển thủ Ai Cập ghi 23 bàn và kiến ​​tạo 13 lần ở Premier League, giành được Chiếc giày vàng Premier League và Giải thưởng Hỗ trợ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*