vong quay kim cương Huấn luyện viên ném biên Liverpool: Việc thực hiện quả ném biên của Wenger sẽ là một bước lùi rất lớn cho bóng đá

vong quay kim cương Đáp lại ý tưởng của Wenger về việc thực hiện quả ném biên, huấn luyện viên ném biên của Liverpool, Thomas Gronnemark cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng nếu ý tưởng của Wenger cuối cùng được thực hiện, thì việc thực hiện quả ném biên thay vì ném biên sẽ là một trở ngại lớn. bóng đá.

Theo ý kiến ​​của Wenger về cải cách đá bóng
“Đó sẽ là một sai lầm rất lớn và họ sẽ lấy đi một thứ vô cùng đẹp đẽ trong thế giới bóng đá. Nhưng tôi chắc chắn 100% họ sẽ giữ lại quả ném biên vì trong cuộc thử nghiệm họ sẽ thấy rằng quả ném biên sẽ có rất ít phạm lỗi mà không cần bức xúc và điều đó làm hỏng niềm vui mà bóng đá mang lại cho tất cả mọi người. “

Nói về việc rèn luyện sức mạnh của tay tung
“Nếu bạn chưa học cách tung và không luyện tập nhiều, nó có thể là một thử thách. Tất cả mọi thứ đều giống nhau trong cuộc sống của chúng ta.”

“Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng khi bạn ném biên, bạn là 10-11, vì vậy bạn sẽ mất bóng. Đó không phải là trường hợp. Nếu bạn sử dụng quả ném biên, nó sẽ trở thành của bạn. lợi thế, nhưng rất nhiều huấn luyện viên không muốn dành thời gian cho điều đó. “

Nhược điểm của việc thực hiện quả ném biên thay vì ném biên
“Việc giới thiệu lối đá sẽ khiến trận đấu có nhiều bóng dài hơn, không có gì phải bàn cãi về điều đó. Và đối với tôi, điểm khác biệt lớn nhất với lối đá là đó chỉ là bước khởi đầu cho những thử thách mà nó mang lại.”

“Và tại sao việc thiếu áp lực lại có hại cho trận đấu, hãy nhìn vào các môn thể thao bóng khác, bóng ném, bóng rổ và khúc côn cầu. Điều thu hút chúng tôi là các cầu thủ luôn ở trong môi trường có áp lực.”

“Và khi các cầu thủ tìm thấy khoảng trống để chuyền bóng trên báo đài, đó là điều khiến đám đông phấn khích. Việc đưa vào đá có nghĩa là các hậu vệ sẽ lùi về phía sau và người đá có ít áp lực hơn, nhưng chúng tôi cần một môi trường áp chế.”

“Thật khó hiểu cho tôi khi chưa có ai lên tiếng bảo rằng đá bóng là xấu cho bóng đá. Có cảm giác như một người nói đá hay thì người khác lại nói đá là tốt mà không cần nghĩ đến điều đó. “Vâng. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho điều đó.”

Nói về vấn đề lãng phí thời gian thi đấu với quả ném biên
Về vấn đề quả ném biên và đá phạt của Wenger làm lãng phí thời gian của trận đấu, Gronnemark nói: “Tôi không nghĩ lãng phí thời gian là vấn đề với quả ném biên. Bởi vì khi một đội lãng phí thời gian, điều đó là hiển nhiên đối với trọng tài. Và nếu bạn đang sử dụng thời gian để tạo ra khoảng trống, rõ ràng là quả bóng sẽ tiếp tục di chuyển. “

“Người ta không nói đá phạt góc là lãng phí thời gian vì cả người tấn công và người thực hiện đều cần thời gian để ở đúng vị trí. Đối với một quả ném biên, lập luận lãng phí thời gian không có tác dụng”.

“Ngoài ra, cách dễ nhất để đối phó với thời gian lãng phí là đặt thời gian thi đấu hiệu quả là 60 phút. Lãng phí thời gian không phải là lý lẽ để từ chối quả ném biên bằng bất kỳ cách nào.”

“Sẽ là một bước lùi rất lớn nếu đá quả bóng lỗi.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*