vòng quay 50k free fire Manchester United quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ môn vào mùa hè này để bù đắp cho sự ra đi có thể của Dean Henderson

vòng quay 50k free fire Manchester United quan tâm đến việc ký hợp đồng với một thủ môn khác vào mùa hè này để bù đắp cho sự ra đi tiềm năng của Dean Henderson, theo Manchester Evening News.

Hiện Dean – Henderson vẫn đang đàm phán cho Nottingham Forest mượn, và hiện hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận kể cả phương án mua bán. Dean Henderson, thất vọng với việc không có thời gian thi đấu, rất mong muốn được ra sân thường xuyên trong mùa giải tới để chiến đấu cho hy vọng tham dự World Cup.

Nottingham Forest rất muốn ký hợp đồng với một thủ môn hàng đầu sau một thời gian dài chờ đợi trở lại sân bay hàng đầu vì Bryce Samba đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và đã từ chối gia hạn.

Tờ Manchester Evening News đưa tin vào tháng trước rằng Karl Dallow và Daniel Bachmann đều nằm trong danh sách rút gọn của United để bù đắp cho việc Henderson có thể ra đi. Điều này được hiểu rằng Manchester United cũng sẵn sàng để Tom Heaton chơi ở vị trí thủ môn thứ hai, tùy thuộc vào việc họ có thể củng cố vị trí này trong mùa hè này hay không.

Lee Grant, người là thủ môn thứ tư của Manchester United trong mùa giải vừa qua, đã giải nghệ vào tháng trước và sẽ chuyển đến Ipswich với vai trò huấn luyện viên. Nếu thương vụ Dean Henderson sớm hoàn tất, United có thể cân nhắc trao cơ hội cho một số thủ môn trẻ tham gia vào đội một trước mùa giải.

Bishop đã trở lại sau thời gian cho mượn thành công tại Mansfield, người muốn giữ anh ta lại cho mượn, nhưng cho đến khi quyết định được đưa ra, cầu thủ này có khả năng sẽ đến với Quỷ đỏ trước mùa giải. Kova là một cầu thủ trẻ khác có thể được cho mượn vào mùa hè này, nhưng anh ấy cũng có thể là một phần trong đội hình của Ten Hag trước mùa giải, với việc Meisteri phù hợp với lứa U23 là một ứng cử viên cho vị trí đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*