vòng quanh kim cương free fire 10k Kane: Có vinh dự được chứng kiến ​​Rooney lập kỷ lục ghi bàn của đội tuyển quốc gia tiếp tục truyền cảm hứng cho tôi

vòng quanh kim cương free fire 10k Theo tờ “Mirror”, Kane đã nói về thành tích ghi bàn ở đội tuyển quốc gia của Rooney trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Rooney hiện đứng đầu trong danh sách những cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của đội tuyển Anh với 53 bàn, trong khi Kane đứng thứ hai với 50 bàn.

Kane nói: “Tôi không biết đó có phải là định mệnh hay không, tôi đã nghĩ không thể bắt kịp kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của đội tuyển Anh. Tôi nhớ cái đêm mà Rooney ghi bàn thắng vượt qua kỷ lục của Sir Charlton. Đó là một đêm lịch sử, và tôi đã may mắn có mặt để chứng kiến ​​khoảnh khắc đó.

Tôi đóng khung chiếc áo đấu từ trận đấu đêm đó và đặt nó ở nhà, nó không thực sự có ý nghĩa nhiều lắm, nhưng vào thời điểm đó tôi nghĩ có lẽ nó sẽ cho tôi một số động lực để cố gắng theo đuổi kỷ lục của họ.

Trong khi tôi không còn xa kỷ lục của Rooney bây giờ, nó vẫn chưa có, chúng tôi cần ghi thêm bàn thắng. Tôi hài lòng với sự nghiệp của mình với đội tuyển quốc gia Anh, nhưng tôi vẫn cảm thấy mình còn điều gì đó cần cải thiện. Tôi hy vọng sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa cùng đội, để giành chức vô địch, cả đội cần đoàn kết, dù có những thử thách nhất định nhưng tôi không ngại. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*