vào 188bet Sự khởi đầu hiếm hoi của Asensio, số lần kiến ​​tạo trong kỷ nguyên Enrique là lần đầu tiên

vào 188bet Ở lượt trận thứ 4 bảng A2 UEFA Nations League, Tây Ban Nha đã đánh bại CH Séc với tỷ số 2-0 nhờ các bàn thắng của Soler và Sarabia vào rạng sáng thứ Hai. Dù không ghi bàn nhưng Asensio đã đóng góp một pha kiến ​​tạo.

Trận đấu này là trận đấu thứ 14 của Asensio cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, và trận đấu cuối cùng của anh ấy cho đội tuyển quốc gia là trong trận giao hữu với Hà Lan vào tháng 11 năm 2020.

Asensio tạo ra tổng cộng 3 cơ hội ở trận này, nhiều hơn tất cả các cầu thủ khác trên sân, và 3 cơ hội mà anh tạo ra cũng bằng tổng của các đồng đội khác.

Phút 23 của trận đấu, Asensio đi bóng từ cánh trái, qua người đối phương, xoay người rồi tung đường chuyền, Soler ghi bàn, đưa Tây Ban Nha dẫn trước 1-0. Đây là pha kiến ​​tạo thứ bảy của Asensio cho đội tuyển Tây Ban Nha dưới thời Enrique, và anh ấy cùng với Alba là người đầu tiên trong đội có pha kiến ​​tạo trong cùng thời gian.

Tính cả trận này, Asensio ra sân 14 trận cho ĐTQG, ghi 1 bàn và kiến ​​tạo 8 lần.

Dưới thời Enrique, Real Madrid có rất ít cầu thủ được chọn vào đội tuyển quốc gia, Asensio giờ đã tìm lại được cơ hội, anh hy vọng sẽ duy trì được phong độ như hiện tại và tham dự World Cup.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*