v9bet trực tiếp bóng đá Xứ Wales tặng 100 vé xem World Cup miễn phí cho những người xin tị nạn Ukraine

v9bet trực tiếp bóng đá Mới đây, chính phủ xứ Wales thông báo sẽ phát 100 vé miễn phí cho những người Ukraine xin tị nạn để họ có thể xem trận play-off World Cup giữa Wales và Ukraine.

Quan chức xứ Wales, Drakeford cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Đây là sự chào đón của người xứ Wales dành cho đội tuyển quốc gia Ukraine và người hâm mộ, và đây là một cơ hội khác để chúng tôi bày tỏ sự ủng hộ đối với Ukraine. Đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời, và trận đấu sẽ thắng . Một bên cũng có thể giành được giải thưởng lớn đáng thèm muốn. “

Dù tình hình trong nước còn nhiều bất ổn nhưng đội tuyển Ukraine vẫn đánh bại Scotland với tỷ số 3-1 trong trận bán kết play-off Vòng loại Thế giới tuần này và lọt vào chung kết play-off thành công.

Trận đấu này là chìa khóa để Ukraine và Xứ Wales tranh vé dự World Cup 2022. Xét cho cùng, lần cuối cùng họ đứng trước cơ hội như vậy đã cách đây nhiều năm. Lần cuối cùng Xứ Wales lọt vào VCK World Cup đã cách đây 64 năm, trong khi Ukraine vào chung kết lần cuối vào năm 2006. Nếu tiến sâu, đây sẽ là lần thứ hai trong lịch sử Ukraine lọt vào VCK World Cup.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*