v9bet trực tiếp bóng đá Kobe: Barcelona sẽ có ngân sách 200-300 triệu euro để ký hợp đồng vào mùa hè này, Lewandowski & ghế B & Conde đều là mục tiêu

v9bet trực tiếp bóng đá Theo một báo cáo của Đài Kobe, ngân sách của Barcelona cho các bản hợp đồng trong mùa hè này sẽ từ 200 triệu đến 300 triệu euro. Lewandowski, ghế B và Conde đều là mục tiêu.

Được biết, ngày hôm qua, Barcelona đã tổ chức một cuộc họp để xác định rằng mùa hè này có thể có ngân sách từ 200 triệu đến 300 triệu euro cho các bản hợp đồng, và Barcelona có ba mục tiêu ký hợp đồng, đó là Lewandowski ở hàng tiền đạo, B ở hàng tiền vệ và B. ở đường sau. Comte.

Lewandowski

Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Lewandowski, và Lewandowski muốn rời Bayern. Barca đang nhắm đến việc có Lewandowski ở Camp Nou cho đến ngày 15/7 và đưa anh về trước mùa giải. Hiện Barcelona đang chờ Bayern chốt Mane.

Ghế B

Nếu Frenkie de Jong rời đội vào mùa hè này, thì Barcelona sẽ tìm cách giới thiệu tiền vệ đội B của Manchester City làm người thay thế anh ấy.

Conde

Barcelona quan tâm đến Conde, nhưng việc giới thiệu Conde vẫn còn sơ khai. Barcelona đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị đầu tiên dành cho Conde.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*