truc tiep mn Truyền thông Canada: Ghế B sẵn sàng gia nhập Barcelona, ​​Guardiola hứa sẽ nhả người nếu hài lòng với lời đề nghị

truc tiep mn Mới đây, theo nguồn tin từ tờ “World Sport” của Tây Ban Nha, tiền vệ ngồi ghế B của Manchester City có thể sẽ chuyển đến Barcelona sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Hiện tại, HLV Guardiola của Manchester City đã tự mình đạt được thỏa thuận với cầu thủ này, đó là nếu ghế B chịu đến Barcelona và Manchester City nhận được lời đề nghị thỏa đáng thì đội bóng sẽ nhả cầu thủ này.

Thực tế, ngay từ mùa hè năm ngoái, Barcelona đã đàm phán với Manchester City, với hy vọng ký được chiếc ghế B, nhưng tình hình kinh tế của Barcelona lúc đó thực sự tồi tệ.

Nhưng bây giờ đã khác, nếu Barcelona bán được De Jong thì mức lương còn trống hoàn toàn có thể ký được chiếc ghế B.

Vào thứ Tư tuần này, Barcelona đã tổ chức các cuộc đàm phán với Mendes, người đại diện của ghế B. Hợp đồng của ghế B với Manchester City sẽ hết hạn vào năm 2025. Barcelona cũng biết rằng ghế B muốn thay đổi đội bóng.

Điều quan trọng nhất là Ghế B đã nhận được lời hứa từ Guardiola, nếu anh ấy muốn rời đội và Manchester City nhận được lời đề nghị thỏa đáng thì nguyện vọng của Ghế B sẽ được thỏa mãn.

Tuy nhiên, giữa hai câu lạc bộ Barcelona và Manchester City vẫn chưa có một cuộc đàm phán nào xảy ra, và bản thân Barcelona và B Xi cũng biết rằng giao dịch này không hề dễ dàng. Barcelona không đặt câu hỏi về sức mạnh của De Jong, nhưng Xavi tin rằng ghế B và Pedri có thể lặp lại huyền thoại của anh và Iniesta.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*