trò chơi ăn tiền Leipzig ra giá 100 triệu bảng cho Nkunku, cầu thủ này dự kiến ​​sẽ gia hạn nhưng sẽ có điều khoản giải phóng

trò chơi ăn tiền Theo The Independent, Leipzig đã đặt giá 100 triệu bảng cho Nkunku, và chân sút 24 tuổi đang có xu hướng ở lại đội bóng này trong mùa Hè này.

Man Utd, Liverpool, Arsenal và Paris Saint-Germain đều đang để mắt tới Nkunku, Liverpool được cho là sẽ không còn quan tâm đến cầu thủ này sau khi ký hợp đồng với Nunes, nhưng United có thể sẽ theo đuổi Nkuncu mạnh mẽ hơn sau khi bỏ lỡ Nunes Kunku.

Leipzig đã đặt giá cao cho Nkunku và thuyết phục anh ở lại Bundesliga thêm một mùa giải để tiếp tục phát triển sự nghiệp, và tuyển thủ Pháp hiện được cho là sẽ gia hạn hợp đồng với Leipzig nhưng kèm theo điều khoản giải phóng.

Arsenal và PSG sẵn sàng đưa ra mức giá 100 triệu bảng, trong khi Manchester United khó có thể đưa ra mức giá như vậy trong mùa hè này. United có ngân sách chuyển nhượng khoảng 120 triệu bảng vào mùa hè này trước khi bán bất kỳ cầu thủ nào, đó là một trong những lý do khiến họ bỏ lỡ Nunes khi Quỷ đỏ từ chối đáp ứng mức giá yêu cầu của Benfica, với khoảng cách 20 triệu bảng giữa Liverpool và tiền đạo người Uruguay. đã được ký hợp đồng trực tiếp với mức phí chuyển nhượng 64 triệu bảng, và điều khoản tiếp theo của nó có thể nâng tổng giá giao dịch lên 85 triệu bảng.

Người ta tin rằng Ten Hag sẽ ưu tiên ký hợp đồng với tiền vệ, vì vậy câu lạc bộ hy vọng rằng thương vụ lớn nhất sẽ là De Jong. Giữa Manchester United và Barcelona cũng có khoảng cách về định giá cầu thủ, nhưng với việc Barcelona đang rất cần bán để cân bằng sổ sách, tình hình hiện đang có lợi cho Man United.

United cũng đã xem xét khả năng mang về cầu thủ chạy cánh Anthony của Ajax, một cầu thủ chạy cánh thuận chân trái có thể mang lại sự cân bằng cho đội bóng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*