top88 club Nhiều đội bóng ở Premier League bao gồm Manchester United và Villa quan tâm đến hậu vệ DeVriy của Inter Milan

top88 club Theo Sportitalia và nhà báo người Ý Rudy Galetti, một số đội bóng ở Premier League, bao gồm Manchester United và Villa, đang quan tâm đến hậu vệ DeVri của Inter.

Trong những tuần gần đây, báo chí đồn rằng Skriniar và Bastoni của Inter Milan đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều đại gia châu Âu, Chelsea, Tottenham, Manchester United, Paris và các câu lạc bộ khác đang cố gắng ký hợp đồng với họ, nhưng Inter Milan mới là hai cái giá phải trả cho một người là khoảng 90-100 triệu euro.

Nhưng Sportitalia cho biết Inter có thể bán de Vrij. Trung vệ 30 tuổi người Hà Lan, người có hợp đồng với Nerazzurri sẽ hết hạn vào năm 2023, đã có 41 lần ra sân cho đội trong mùa giải này, ghi được một bàn thắng.

Có thông tin cho rằng nhiều đội bóng ở Premier League như Manchester United và Villa có ý định giới thiệu De Vrij, Newcastle cũng đang muốn có hậu vệ trong mùa hè này, họ đang cạnh tranh với Milan để có Bertman, vì vậy họ cũng nên tham gia theo đuổi De Vriy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*