tiến lên miền nam weme La Liga kiện UEFA chống lại Paris & Manchester City vì vi phạm Financial Fair Play

tiến lên miền nam weme La Liga đã đệ đơn khiếu nại lên UEFA chống lại Paris Saint-Germain trong tuần này, bổ sung nó vào đơn khiếu nại chống lại Manchester City vào tháng Tư, sau khi biết về việc một số câu lạc bộ liên tục vi phạm các quy tắc về Chơi công bằng tài chính.

La Liga tin rằng những cách làm này đã thay đổi môi trường và tính bền vững của bóng đá, gây hại cho tất cả các câu lạc bộ và giải đấu châu Âu, và chúng sẽ chỉ thúc đẩy thị trường một cách giả tạo mà không mang lại lợi ích cho chính bóng đá.

La Liga hiểu rằng việc cung cấp tài chính không chính thức cho các câu lạc bộ này là thông qua việc bơm vốn trực tiếp và tài trợ không phù hợp với các quy tắc thị trường, cũng như các hợp đồng không có ý nghĩa kinh tế.

Bản cáo trạng chống lại Manchester City đã được đệ trình vào tháng Tư và một vụ kiện liên quan chống lại Paris Saint-Germain đã được đệ trình vào tuần trước. Không loại trừ khả năng việc truy tố sẽ được mở rộng thông qua dữ liệu mới trong vài ngày tới. Các quan chức La Liga đã ký hợp đồng với các công ty luật ở Pháp và Thụy Sĩ, trong đó có công ty luật của luật sư người Pháp Juan Blanc, nhằm tiến hành các thủ tục hành chính và tư pháp tại các cơ quan có thẩm quyền của Pháp và Liên minh châu Âu càng sớm càng tốt.

Nasser có các vai trò khác nhau tại Paris Saint-Germain, UEFA, UEFA, BeIN Sports, và có thể xảy ra xung đột lợi ích, và La Liga đang nghiên cứu việc lựa chọn các đại diện khác ở Thụy Sĩ (UEFA).

Đây không phải là lần đầu tiên La Liga cáo buộc UEFA về những hành vi phản cạnh tranh này. Các tổ chức của Tây Ban Nha luôn dẫn đầu cuộc chiến vì sự công bằng tài chính. Trong năm 2017 và 2018, chúng tôi đã gửi báo cáo lên UEFA về các hành vi vi phạm công bằng tài chính của Paris và Manchester City, dẫn đến việc UEFA xử phạt hai “câu lạc bộ quốc gia”, sau đó do tòa án CAS (Trọng tài thể thao) đã bị hủy bỏ do quyết định kỳ lạ của tòa án.

Khiếu nại của La Liga và tuyên bố liên quan gần đây của Hiệp hội các câu lạc bộ Tây Ban Nha, dựa trên dữ liệu và được đưa ra sau khi theo dõi và phân tích chi tiết các tài khoản đã được kiểm toán của câu lạc bộ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*