tiến lên miền nam offline pc Chuyển nhượng mùa hè này, 75% Lewandowski có thể tới Barcelona, ​​24% tới Paris, 1% tới Chelsea

tiến lên miền nam offline pc Cách đây ít ngày, hãng truyền thông Pháp “L’Equipe” cho hay, tiền đạo Lewandowski của Bayern đã trở thành mục tiêu của chuyên gia tư vấn mới Campos ở Paris.

Tờ Bild đưa tin hôm thứ Bảy rằng Paris sẽ trở thành kế hoạch B của Lewandowski nếu việc chuyển đến Barcelona không thể thực hiện được. Theo báo cáo của L’Equipe, Bild đã phân tích những lựa chọn nào sẽ có sẵn cho Lewandowski nếu anh ấy có thể ra đi.

Lựa chọn 1: Barcelona. Đây là điểm đến mơ ước của Lewandowski, nhưng món nợ khổng lồ của Barcelona vẫn là một vấn đề lớn, và lời đề nghị 32 triệu euro trước đó của họ là quá thấp với Bayern. 75% cơ hội chuyển nhượng.

Lựa chọn hai: Paris. Đây không phải là câu lạc bộ yêu thích của Lewandowski, nhưng tờ Bild nói rằng Lewandowski thà đến Paris còn hơn ở lại Bayern; vợ của Lewandowski, Anna, đến thăm Paris vài lần mỗi năm và họ yêu thành phố này. Khả năng chuyển nhượng: 24%.

Phương án ba: Chelsea. Một số phương tiện truyền thông Anh đưa tin, The Blues đang quan tâm đến Lewandowski, họ có thể tung Lukaku ra đi ngay trong mùa Hè. Nhưng Premier League sẽ chỉ là lựa chọn cho Lewandowski trong trường hợp khẩn cấp. Tỷ lệ chuyển nhượng: 1%.

Về trò hề chuyển nhượng này, giám đốc thể thao Sali Hamidzic của Bayern cho biết trên chương trình podcast “Bild” Bayern Insider: “Chúng tôi rất vui khi Lewandowski có mặt ở đây, hợp đồng của cậu ấy kết thúc vào năm 2023. Tôi nghĩ bây giờ sẽ rất yên bình.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*