thống kê xsmb năm 2020 Nhiều phương tiện truyền thông: Napoli có thể đóng băng Ruiz, Manchester City có ý định nhưng không muốn đàm phán với người Đức

thống kê xsmb năm 2020 Vào ngày 13 tháng 6, theo Gazzetta dello Sport và Il Mattino, nếu Fabian Ruiz từ chối gia hạn hợp đồng và không muốn rời đội, thì Napoli sẽ đóng băng anh trong mùa giải mới, trong khi Radio Searle cho rằng Manchester City có thể các cầu thủ. quan tâm, nhưng không sẵn sàng đàm phán với De Laurentiis.

Hợp đồng của Ruiz hết hạn vào năm 2023 và anh ấy không có khả năng gia hạn hợp đồng. Chủ tịch câu lạc bộ De Laurentiis đã gặp cầu thủ này vào tháng Năm, nhưng không có cách nào đạt được thỏa thuận, vì vậy câu lạc bộ phải cố gắng bán anh ta trong mùa hè này để tránh hết tiền.

Gazzetta dello Sport và Il Mattino báo cáo rằng Ruiz không muốn gia hạn hợp đồng và nếu anh ấy không rời đội vào mùa hè này, câu lạc bộ sẽ giấu anh ấy, như đã làm với Milik vào năm 2019. Khi đó, Milik cũng từ chối gia hạn hợp đồng và sau đó đội bóng này đã giấu anh đến tháng Giêng năm sau trước khi anh gia nhập Marseille.

Đài phát thanh Searle của Tây Ban Nha cho biết Manchester City là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến Ruiz, nhưng họ không muốn đàm phán với De Laurentiis. Mối quan hệ giữa hai bên bắt đầu căng thẳng vào năm 2018, khi Man City và Napoli gần như đã hoàn tất các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Jorginho, nhưng cuối cùng De Laurentiis đã bán cầu thủ này cho Chelsea.

Trong khi các giám đốc điều hành của Man City đã kêu gọi giám đốc câu lạc bộ ký hợp đồng với Ruiz, Blue Moons dường như sẵn sàng đợi đến năm sau để miễn thị thực cho các cầu thủ để họ không phải giao dịch với De Laurentiis.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*