tai ruby live Tuyển thủ Tây Ban Nha từ chối gia hạn hợp đồng hoặc bị Napoli đóng băng

tai ruby live Theo Gazzetta dello Sport, nếu Fabian Ruiz không chịu gia hạn hợp đồng trong mùa Hè này và không rời đội, anh sẽ bị Napoli đóng băng ở mùa giải mới.

Hợp đồng của Ruiz sẽ hết hạn vào năm 2023, và không có khả năng anh sẽ gia hạn hợp đồng và ở lại với đội bóng hiện tại. Chủ tịch câu lạc bộ De Laurentiis đã gặp cầu thủ này vào tháng 5, nhưng không đạt được thỏa thuận nào, vì vậy câu lạc bộ phải cố gắng bán nó trong mùa hè này để tránh mất tiền.

Theo báo cáo, nếu Ruiz không gia hạn hợp đồng và không rời đội bóng vào mùa hè này, CLB sẽ giấu anh ở mùa giải mới, giống như Milik năm 2019. Khi đó, Milik cũng từ chối gia hạn hợp đồng và sau đó đội bóng này đã giấu anh đến tháng Giêng năm sau trước khi anh gia nhập Marseille.

Có thông tin cho rằng Manchester City là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến Ruiz, nhưng họ không muốn đàm phán với De Laurentiis. Mối quan hệ giữa hai bên bắt đầu căng thẳng vào năm 2018, khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Man City và Napoli cho Jorginho gần như hoàn tất, nhưng cuối cùng De Laurentiis đã bán cầu thủ này cho Chelsea.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*