tải rikvip Kẻ vi phạm hãy dọn dẹp! Ten Hag đại tu phòng thay đồ Man Utd

tải rikvip Theo tờ “Mặt trời” của Anh, tân huấn luyện viên Ten Hag của Manchester United đã gửi email cảnh báo các ngôi sao của đội bóng rằng sẽ không có chỗ cho những bóng ma ích kỷ và những kẻ cuồng dâm trong phòng thay đồ.

Sau một mùa giải thảm hại tại Manchester United, đội bóng có tính kỷ luật kém, thường xuyên phải chia cắt các phòng thay đồ và các cuộc cãi vã trên sân tập, thậm chí là đánh nhau. Vì vậy, Ten Hag, 52 tuổi, muốn tái áp dụng các quy tắc của thời Ferguson và đã thể hiện rõ quan điểm của mình trong các email.

Trước khi tiếp quản Manchester United, Ten Hag đã huấn luyện tại Ajax và dẫn dắt đội bóng này đạt được một số giải thưởng. Anh ấy sẽ trải qua một cuộc tái thiết lớn ở Old Trafford trong vài năm tới. Mùa giải 2021-22, Manchester United sa sút phong độ và chỉ xếp thứ 6 tại Premier League và bỏ lỡ Champions League. Thêm vào đó, màn trình diễn của toàn đội trên sân thậm chí còn tệ hơn do những tin đồn về sự không hài lòng trong phòng thay đồ và những cuộc cãi vã trên sân tập. Hiện tại, đội bóng Manchester United này có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, nhưng Ten Hag bảo họ phải đặt đội lên hàng đầu nếu không sẽ có nguy cơ bị thay thế bởi các cầu thủ trẻ.

Ngoài ra, Ten Hag cũng nói về việc cần phải giữ sức khỏe và hứa rằng miễn là các cầu thủ tuân theo phương pháp của anh ấy, anh ấy sẽ giúp họ có phong độ tốt nhất. Một nguồn tin đã tiết lộ rằng Ten Hag đã gửi email cho các cầu thủ đội một của United nói với họ rằng bóng đá là một trò chơi đồng đội và không ai quan trọng hơn những người khác. Mặc dù United có những cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng sự chú trọng của anh ấy là ở đội bóng. Ông ấy muốn các cầu thủ tập luyện chăm chỉ hơn và làm cho mọi kịch bản giống như một trò chơi thực sự. Các cầu thủ được thông báo rằng thể lực của họ sẽ tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nếu làm được thì họ không sao, nếu không sẽ bị loại và một người trẻ triển vọng nào đó sẽ thay thế họ.

Có thông tin tiết lộ rằng Ten Hag có thể sẽ áp dụng phong cách quản lý của Sir Alex Ferguson để đảm bảo thành công của mình: “Ông ấy hơi giống Sir Alex Ferguson, người biết mọi thứ về các cầu thủ và không chịu đựng bất kỳ sự lừa dối nào, còn Ten Hag thì không.”

Mùa trước, Fei B, Rashford và Varane đều có phong độ không tốt, ưu tiên hàng đầu của Ten Hag là cải thiện tình hình tồi tệ của đội, và anh cũng cần thấm nhuần triết lý của riêng mình. Ngoài ra, Manchester United cũng cần viện trợ mới, Pogba, Matic, Lingard và Mata đều đã rời đội sau khi hết hạn hợp đồng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*