tải game xếp bài Manchester United ngưỡng mộ Neves nhưng sẽ không đáp ứng mức giá 100 triệu euro của Wolves

tải game xếp bài tải game xếp bài Manchester United hâm mộ tiền vệ người Bồ Đào Nha Ruben Neves, nhưng sẽ không trả giá 100 triệu euro cho anh ấy, theo tài khoản Twitter của người hâm mộ Manchester United The United Stand, trích dẫn nhà báo nổi tiếng người Ý Romano.

Romano cho biết: “Neves nằm trong danh sách ký hợp đồng của Manchester United. Cậu ấy luôn được Manchester United đánh giá cao, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào phí chuyển nhượng. Wolves muốn 100 triệu euro, Manchester United không chuẩn bị chi số tiền này cho cậu ấy, nhưng một thương vụ vẫn có thể xảy ra vì nó phụ thuộc vào kết quả của thương vụ Frenkie de Jong. “

Neves, 25 tuổi, gia nhập Wolves, sau đó ở Championship, từ Porto vào năm 2017. Trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã giúp Wolves giành chức vô địch và tiến lên Premier League. Trong 4 mùa giải gần đây, anh ra sân 142 lần tại Premier League và ghi được 15 bàn thắng. Nhờ màn trình diễn xuất sắc của mình, anh đã được liên hệ với Manchester United trên thị trường chuyển nhượng trong những năm gần đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*