tải game tỷ phú đại dương Mourinho đáng giá 100 triệu? Paris 26 triệu euro để mua những kẻ điên cuồng

tải game tỷ phú đại dương PSG biết rằng Zidane sẽ không nhận lời huấn luyện Mbappe, dù đưa ra mức lương cao ngất ngưởng 30 triệu euro. Kế hoạch của Zidane là tiếp quản đội tuyển Pháp sau World Cup Qatar và dẫn dắt đội tuyển Pháp đến chức vô địch World Cup. PSG đã khiến Mourinho trở thành mục tiêu ưa thích của họ và đã liên hệ với Roma để đề nghị cho Roma mức phí chuyển nhượng 26 triệu euro.

Hiện tại Mourinho và Roma vẫn còn hai năm hợp đồng, lương năm của Mourinho là 9 triệu euro, điều khoản giải phóng hai năm là 18 triệu euro. Có thể nói, Paris đã đưa ra một số tiền vượt quá mức thiệt hại thanh lý của Mourinho, nhưng ngay cả khi Paris thuyết phục được Roma, bản thân Mourinho có thể sẽ không bằng lòng đến Paris. vải len.

Trước đó, Romano đã lên tiếng khẳng định Mourinho sẽ ở lại Rome 100% trong mùa giải mới! Roma từ chối yêu cầu của Paris, Mourinho không bán thì bất cứ giá nào cũng không được chấp nhận. Rome đã chứng kiến ​​tài cầm quân và khả năng hút tiền của Mourinho. Mùa này, 19 trận sân nhà của giải đấu đã cháy vé hơn chục lần, đạt đỉnh lịch sử. Chỉ cần vô địch UEFA Champions League sẽ mang về hơn 30 triệu tiền thưởng trực tiếp và vé. doanh thu đến Rome. Doanh thu từ thương hiệu ẩn là điều không cần phải nói.

Roma trông cậy nhiều hơn vào tầm ảnh hưởng toàn cầu mà Mourinho mang lại cho Man City, lần đầu tiên Roma chói sáng như vậy ở 5 giải đấu lớn nên đối với Roma, Mourinho gần như không thể thay đổi. Tất nhiên, như Mourinho đã nói, rời Rome là quy luật của bóng đá, thế nhưng, ít nhất không phải lúc này, Roma không chịu làm mưa làm gió 26 triệu, và Mourinho cũng bỏ lỡ cơ hội cùng Messi lên ngôi vô địch Champions League. chức vô địch Europa League mùa giải mới là mục tiêu theo đuổi cao nhất của Roma.

Với Italia, 2 chức vô địch châu Âu trong 12 năm qua đều do Mourinho giành được, và sự chú ý của 5 giải đấu lớn ở Serie A. Ngày càng giảm, ở một mức độ nào đó, Italia không thể thiếu Muri Neo đỉnh cao. .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*