tải game tiến lên miễn phí Manchester United định giá De Jong ở mức 70 triệu bảng và sẽ không chấp nhận sự “tống tiền” tùy tiện của Barcelona

tải game tiến lên miễn phí Theo tờ “Mirror”, Manchester United đánh giá cao De Jong và muốn làm việc chăm chỉ để giới thiệu tiền vệ người Hà Lan, nhưng không muốn bị “tàn sát”.

Giới truyền thông tiết lộ Manchester United tỏ rõ sự quan tâm tới De Jong, nhưng nhất quyết không trở thành con cừu béo bị Barcelona lợi dụng để “thoát khỏi khủng hoảng tài chính” trong quá trình theo đuổi De Jong.

Manchester United trước đó đã từ chối lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng của De Jong. Huấn luyện viên mới Ten Hag rất thích De Jong và hy vọng rằng sau này có thể trở thành bản hợp đồng đầu tiên của mình. Nhưng Manchester United khẳng định sẽ không chấp nhận sự “tống tiền” từ Barcelona. Manchester United đã định giá De Jong vào khoảng 70 triệu bảng và sẵn sàng hoàn tất vụ chuyển nhượng trong phạm vi này.

Manchester United dự kiến ​​sẽ đưa ra lời đề nghị cao hơn so với lời đề nghị đầu tiên, nhưng vẫn thấp hơn những gì Barca mong đợi, do họ không muốn ký hợp đồng với De Jong ở mức giá cao nhất. Một nguồn tin nội bộ chỉ ra: “Mặc dù United và Ten Hag ngưỡng mộ De Jong, nhưng họ không chuẩn bị trở thành những chú cừu béo để cứu vãn cuộc khủng hoảng tài chính của Barcelona.”

Có thông tin cho rằng ban đầu De Jong không muốn gia nhập Manchester United do không thể tham dự Champions League. Nhưng De Jong đã quyết định rời câu lạc bộ sau khi biết rằng Barca đã nhiều lần cố gắng giải quyết cuộc khủng hoảng tài chính bằng cách bán anh ta. Mức lương hàng tuần 250.000 bảng của De Jong không phải là vấn đề với Manchester United, một khi Manchester United và Barcelona đạt được thỏa thuận, vụ chuyển nhượng có thể được hoàn tất nhanh chóng. Barcelona sẵn sàng bán De Jong với giá hợp lý, và Ten Hag cũng rất tin tưởng vào việc giới thiệu De Jong,

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*