tai game tai xiu 68 hd Thái độ của Lewandowski dịu đi: Tôi sẽ không ép buộc chuyển nhượng, tôi hy vọng tất cả các bên có thể đạt được thỏa thuận

tai game tai xiu 68 hd Theo báo chí Đức, Lewandowski đã nhắc lại mong muốn rời Bayern, nhưng giọng điệu của anh đã dịu đi đáng kể. Lewandowski nói thêm rằng anh không muốn ép buộc bất cứ điều gì và tất cả các bên cần phải tìm ra giải pháp tốt nhất.

“Tôi còn một năm hợp đồng và đó là lý do tại sao tôi yêu cầu câu lạc bộ chấp thuận vụ chuyển nhượng của tôi”, Lewandowski nói với tờ Bild – “Tôi nghĩ đó là giải pháp tốt nhất trong tình hình hiện tại, đặc biệt là khi câu lạc bộ cũng nhận phí chuyển nhượng.”

“Tôi không muốn ép buộc gì thì tôi sẽ không làm. Các bên cần tìm cách giải quyết tốt nhất. Anh phải hạ nhiệt cảm xúc, tôi muốn nói chuyện một cách bình tĩnh, không thông qua truyền thông.”

Lewandowski nói rằng anh ấy không muốn tình hình leo thang, anh ấy rất tôn trọng Bayern, và câu lạc bộ và Munich đã trở thành quê hương thứ hai của anh ấy. “Tôi hy vọng một ngày nào đó người hâm mộ sẽ hiểu cho tôi.”

Phát biểu của Lewando diễn ra sau cuộc trò chuyện qua điện thoại với Giám đốc thể thao của Bayern, Salihamidzic, sau khi Levando nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh muốn rời Bayern.

Sally đã thông báo với giới truyền thông về cuộc nói chuyện, và theo anh đó là cuộc gọi của Lewandowski. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy nhắc lại với Lewandowski quan điểm của câu lạc bộ rằng hợp đồng của anh ấy phải được thực hiện, một điểm mà anh ấy và chủ tịch câu lạc bộ Heiner và chủ tịch hội đồng quản trị Kahn đã công khai bày tỏ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*