tại bingo Tiền đạo Argentina Lopez gia nhập tập đoàn Championship Birmingham, có thể tham gia quản lý

tại bingo Theo truyền thông Argentina Tyc Sport, tiền đạo người Argentina Maxi Lopez đã gia nhập một tập đoàn để mua câu lạc bộ Championship Birmingham.

Maxi Lopez, 38 tuổi, là tiền đạo người Argentina từng khoác áo Barcelona, ​​Milan, Sampdoria và các đội bóng khác, vợ cũ của anh là Wanda Nora, vợ của Icardi. Maxi Lopez tuyên bố giải nghệ vào tháng 7 năm ngoái. Theo Tyc Sport, một tập đoàn do doanh nhân giàu có Christian Codoma đứng đầu đang mua câu lạc bộ Championship Birmingham, và Maxi Lopez cũng là thành viên của tập đoàn.

Câu lạc bộ Birmingham được thành lập từ năm 1875 và đã thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh nhiều mùa giải, nhưng hiện đang là giải vô địch Anh quốc, Birmingham đứng thứ 5 cuối cùng trên bảng xếp hạng Championship mùa trước. Câu lạc bộ Birmingham từng thuộc về doanh nhân Hong Kong Yang Jiacheng, nhưng Yang Jiacheng bị nghi ngờ rửa tiền vào năm 2011, và sau đó Birmingham được mua lại bởi doanh nhân Hong Kong Sun Chuhong. Nay Birmingham có thể sẽ lại đổi chủ, tờ Tyc Sport tiết lộ giá mua CLB Birmingham vào khoảng 50 triệu euro. Nếu thương vụ mua lại cuối cùng thành công, Maxi Lopez sẽ tham gia quản lý câu lạc bộ Birmingham.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*