tải bắn cá hồng bao Rashford hỏi Blind, Van de Beek về cách tiếp cận của Ten Hag

tải bắn cá hồng bao Theo Goal.com, Rashford đã hỏi Blind và Van de Beek về mười phương pháp huấn luyện của Hag.

Rashford đã trải qua ba lần quản lý trong sự nghiệp ở đội một Manchester United trước đây và nhận thức về vị trí tốt nhất của anh ấy thường xuyên thay đổi. Sự nghiệp của Rashford đã chững lại trong 18 tháng qua và anh ấy đang khao khát có được khởi đầu thuận lợi dưới thời Ten Hag.

Goal Net cho biết Ten Hag đã được khuyến khích bởi ý định biến Rashford trở thành một phần quan trọng của đội và để anh trở thành chủ lực bên cánh trái. Rashford cũng không muốn rời United, anh đã tận dụng kỳ nghỉ hè này để làm việc với huấn luyện viên cá nhân, một minh chứng cho quyết tâm của chính anh để có một khởi đầu tốt ở mùa giải tới.

Trong khi đó, Rashford đã hỏi Blind và Van de Beek về cách tiếp cận huấn luyện của Ten Hag và anh ấy hy vọng sẽ nhận được sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Rashford nhận ra rằng anh ấy cần sự hướng dẫn từ những người khác và anh ấy hy vọng sẽ gây ấn tượng vào đầu mùa giải mới và giúp anh ấy trở lại đội tuyển Anh.

Goal Net sau đó nói rằng Rashford hy vọng sẽ được hưởng lợi từ một mùa giải trước trọn vẹn, anh ấy đang tập luyện chăm chỉ để vực dậy sự nghiệp của mình, và anh ấy cũng lạc quan về việc hợp tác với Ten Hag. Nếu Ten Hag có thể đưa Rashford trở lại phong độ, đó sẽ là điều tuyệt vời cho cả United và đội tuyển Anh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*