tải app ola city Salah: Totti, Zidane và Ronaldinho là những cầu thủ yêu thích của tôi

tải app ola city Mới đây, Salah đã nhận lời phỏng vấn với tờ “Liverpool Echo”, trong đó anh nói về 3 cầu thủ yêu thích nhất của mình khi bắt đầu sự nghiệp bóng đá và những mục tiêu trong tương lai.

Salah đã giúp Liverpool thi đấu xuất sắc ở mùa giải 2021-22, vô địch League Cup cũng như FA Cup, và là Vua phá lưới Premier League mùa này với 23 bàn thắng. Ngoài ra, về danh hiệu cá nhân, Salah còn giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất do Hiệp hội Nhà văn Anh và PFA bình chọn.

“Chính Totti, Zidane và Ronaldo đã khiến tôi say mê bóng đá khi tôi chơi bóng trên đường phố, họ là những cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá.”

Salah cũng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng bàn thắng yêu thích của anh ấy là vào lưới Manchester City ở Champions League 2018 và trận đấu yêu thích của anh ấy là chiến thắng tại Champions League 2019 trước Tottenham.

Khi được hỏi anh hy vọng đạt được mục tiêu cá nhân nào trong sự nghiệp tương lai, Salah trả lời không chút do dự: “Quả bóng vàng, tôi hy vọng mình có thể đạt được mục tiêu này trong tương lai gần”.

Điều đáng nói là nếu Salah có thể giành Ballon d’Or, anh sẽ là cầu thủ châu Phi thứ hai giành được vinh dự này sau George Weah.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*