su500 bai doi thuong Liverpool đàm phán 6,5 triệu bảng để giới thiệu Calvin Ramsey, đây là bản hợp đồng cuối cùng của mùa hè

su500 bai doi thuong Theo thông tin từ phóng viên David Maddock, Liverpool đã đạt được thỏa thuận với Aberdeen về việc chuyển nhượng Calvin Ramsey với mức phí chuyển nhượng tổng cộng là 6,5 triệu bảng (4 triệu bảng + tiền thưởng thả nổi dựa trên số lần ra sân).

Theo thông tin từ báo chí trước đó, Liverpool dự định giới thiệu hậu vệ phải 18 tuổi Calvin Ramsey của Aberdeen, đồng thời đã đàm phán các điều khoản cá nhân với cầu thủ này và đang đàm phán với Aberdeen về phí chuyển nhượng. David Maddock tiết lộ, Liverpool đã đạt thỏa thuận với Aberdeen để giới thiệu Calvin Ramsey với tổng phí chuyển nhượng 6,5 triệu bảng.

Calvin Ramsey nhiều khả năng sẽ đến Liverpool vào cuối tuần này để kiểm tra y tế, trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng vào tuần sau và ký hợp đồng có thời hạn 5 năm. Klopp đã nói rằng Calvin Ramsey sẽ ở đội một trước mùa giải và sẽ không xem xét việc cho Aberdeen mượn anh ấy trở lại ở giai đoạn này.

David Maddock chỉ ra rằng Calvin Ramsey sẽ là bản hợp đồng cuối cùng của Liverpool trong mùa Hè này, mùa Hè của Quỷ Đỏ có giá gần 100 triệu bảng. Klopp sẵn sàng ưu tiên giới thiệu các trung vệ vào mùa Hè 2023, khi họ có cơ hội ký Lower Bellingham.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*