soicauxoso Turner: Arteta đã bắt tôi chuẩn bị cho mùa giải trước và cạnh tranh cho vị trí thủ môn

soicauxoso Thủ môn người Mỹ Matt Turner, người đã chính thức gia nhập Arsenal vào mùa hè này, đã nói chuyện với anh ấy về quãng thời gian thi đấu cho Pháo thủ.

Về huấn luyện viên Arteta

Chúng tôi đã nói về một vài điều và điều chính mà anh ấy giao cho tôi là tập trung vào những gì tôi cần tập trung ngay bây giờ, vượt qua vài tháng tới, giữ sức khỏe, sẵn sàng cho mùa giải trước và cạnh tranh cho vị trí thủ môn.

Về đội

Arsenal đang lên kế hoạch làm điều đó và tôi cũng muốn trở thành một phần lớn của phòng thay đồ và thêm một số kinh nghiệm thi đấu, không chỉ là nhiều kinh nghiệm ở Premier League, mà còn ở đội tuyển quốc gia và cách chơi trong một môi trường căng thẳng. Tôi 28 tuổi và sẽ là một cựu chiến binh giàu kinh nghiệm.

Như một bản sao lưu cho Ramsdale

Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời ở Arsenal và đã chơi tốt. Tôi đã đồng ý trở thành người thay thế anh ấy vào lúc này, tôi ở đây để thúc đẩy anh ấy và biến mình trở thành thủ môn tốt nhất có thể, đồng thời biến anh ấy trở thành thủ môn tốt nhất có thể, đó là mục tiêu của tôi.

Cho dù bạn muốn tấn công hay chơi từ phía sau

Không có nghi ngờ gì rằng DNA của đội này dựa trên sự sở hữu, và tôi tin rằng đó là những gì họ mong đợi ở tôi. Mặc dù một số người nói đây là điểm yếu của tôi, nhưng tôi đã cải thiện được trong vài tháng qua. Ở New England, chúng tôi không chơi theo kiểu chuyền bóng như vậy, nhưng khi tôi ở đội tuyển quốc gia, chúng tôi làm vậy, tôi có thể đọc trận đấu tốt hơn và chuyền nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia. Tôi rất vui khi làm điều đó mỗi ngày ở Arsenal chứ không chỉ làm ở đây hay ở đó trong hai hoặc ba tuần.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*