soi kèo phạt góc bóng đá hôm nay Florentino UEFA Super League, Florentino UEFA Champions League

soi kèo phạt góc bóng đá hôm nay Vào rạng sáng thứ Năm theo giờ địa phương, chủ tịch Florentino của Real Madrid đã được chương trình “El Chiringuito” phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn này tập trung vào các vấn đề liên quan đến Mbappé. Ngoài ra, Florentino cũng trả lời từng câu hỏi khác mà thế giới bên ngoài quan tâm.

Khi được hỏi liệu kế hoạch của giải Ngoại hạng châu Âu có được thực hiện hay không, Florentino nói: “Chắc chắn rồi. Chúng tôi vẫn đang trong một vụ kiện tại tòa án Luxembourg và sẽ có kết quả sớm. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi tin tưởng vào quyền tổ chức các giải đấu. UEFA là độc quyền, như chúng tôi hiểu, các nhà tổ chức, cơ quan quản lý và trọng tài của các cuộc thi, nhưng một trong những nền tảng của EU là cạnh tranh tự do. ”

Sau khi Real Madrid đánh bại Manchester City ở bán kết Champions League, Ancelotti đã nói với Florentino: “Cảm ơn vì đã đưa tôi đến đây.” “Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc, thật không dễ dàng để quản lý một đội 25 người. Mùa giải này, bầu không khí thật tuyệt. Mùa giải của Pinthus và các cộng sự.”

“Modric và Benzema đang giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Một ví dụ là khi những cầu thủ cũ này được thay thế trong trận đấu với Manchester City và họ đã ngồi trên băng ghế dự bị để cổ vũ cho các cầu thủ trẻ. Mối quan hệ này giữa các cầu thủ già, các cầu thủ trẻ và mọi người thực sự là như vậy.” kinh ngạc.”

“Tôi nghĩ sau này Vinicius có thể giành Ballon d’Or. Real Madrid là cái nôi thích hợp cho những cầu thủ vĩ đại, Vinicius là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi cần sự kiên nhẫn. Flash tiếp theo là Rodrigo. Vinicius 16 tuổi. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Anh ấy năm 18 tuổi. Năm 18 tuổi, anh ấy đến với đội thứ hai của Real Madrid. Anh ấy đã thay đổi rất nhiều và ngày càng tiến bộ trong những năm qua. “

Khi được hỏi liệu Real Madrid có quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lewandowski hay không, Florentino trả lời: “Tôi nghĩ Barcelona có thể ký hợp đồng với cậu ấy. Lewandowski rất giỏi, nhưng hiện tại cậu ấy không phải là cầu thủ tự do, vì vậy cậu ấy cần đàm phán với Bayern.”

Liên quan đến vụ hỗn loạn bên ngoài sân vận động trước thềm Champions League, Real Madrid trước đó đã ra thông báo buộc tội và thẩm vấn. Florentino nói: “Mọi người đều bị tổn thương. Chúng tôi đã gửi thư chính thức tới UEFA và chính phủ Pháp và họ đổ lỗi cho các cổ động viên Liverpool, nhưng các cổ động viên Liverpool phải chịu cảnh giống như các cổ động viên Real Madrid. Tại sao lại chọn địa điểm này? Mọi người đều biết” Cần phải đảm bảo an toàn, nhưng chúng tôi vẫn chưa nghe được gì. Hy vọng rằng họ có thể cho chúng tôi biết tại sao Paris và tại sao Saint Denis (Stade de France). Quyết định là hai vòng đấu giữa Real Madrid và Paris Một số người nghĩ rằng những người đưa ra quyết định tại thời điểm tưởng rằng Paris Saint-Germain sẽ hạ gục Real Madrid, vì vậy trận chung kết được ấn định ở Paris ”.

“Về các bản hợp đồng, hiện tại công việc của chúng tôi đã đi vào bế tắc vì đội bóng không thể tiếp tục tăng số lượng người. Bây giờ còn tùy thuộc vào tình hình của tháng 7 và tháng 8 và những cầu thủ nào sẽ ra đi. Benzema cần được thay ra, nhưng người này đến không phải để đẩy Benzema lên băng ghế dự bị, mà để giải quyết sự vắng mặt của anh ấy. Bây giờ chúng tôi có Jovic. “

“Bale là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Real Madrid. Bạn sẽ nhớ đến anh ấy ở Kyiv, Valencia và Lisbon. Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Tôi ngưỡng mộ anh ấy rất nhiều. Trên sân hôm đó, mọi người đều vỗ tay khen ngợi anh ấy.”

“Hazard thiếu may mắn, hiện tại cậu ấy đang có phong độ tốt hơn. Cậu ấy đặt rất nhiều kỳ vọng cho mùa giải mới, chúng ta cùng chờ xem”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*