soi keo bóng Beckham nhớ lại mối quan hệ giữa các cầu thủ Manchester United và Liverpool trong Tam sư: họ sẽ không ghét nhau khi họ thi đấu

soi keo bóng Beckham gần đây đã được phỏng vấn bởi đồng đội cũ Gary Neville trên The Overlap, nơi anh ấy nói về mối quan hệ giữa các cầu thủ Manchester United và Liverpool ở Anh.

Beckham cho biết: “Tôi nghe nhiều người nói rằng ở Anh có đủ loại băng đảng, một số cầu thủ không nói chuyện với các cầu thủ khác”.

“Tôi không quan tâm liệu mọi người có nói chuyện với nhau vào bữa tối, bữa trưa và trong phòng thay đồ hay không, nhưng một khi bạn đã có mặt trên sân, bạn không cần quan tâm, nếu Gerrard ở vị trí tốt hơn tôi, tôi” Tôi sẽ chuyền bóng cho anh ấy và thế là đơn giản. “

“Bạn là một cầu thủ và bạn là một người chuyên nghiệp, đó không phải là về băng đảng, không phải về việc các cầu thủ Liverpool không thích Manchester United.”

Neville nói với điều này: “Chúng tôi không có băng đảng nội bộ, phải không?”

Beckham trả lời: “Bạn không được phép, tôi nghĩ họ vẫn ổn trong cuộc sống riêng tư, và tôi luôn trung lập, tôi giống như Thụy Sĩ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*