soi cau minh ngoc Barca có cơ hội ký Nunes với giá 15 triệu bảng

soi cau minh ngoc Barca từng có cơ hội đưa Nunes về Camp Nou với giá 15 triệu bảng.

Mới đây, Nunes đã gia nhập Liverpool với mức phí tổng cộng 100 triệu euro, nhưng Barcelona đã có cơ hội ký hợp đồng với Nunes với chi phí rất nhỏ. Cầu thủ 22 tuổi này đã ghi 34 bàn trên mọi đấu trường trong mùa giải 2021-22, và Nunes ghi nhiều bàn ở Champions League hơn những người đồng hương Suarez và Cavani.

Thực tế, Suarez đã để ý tới Nunes từ lâu, anh ấy đã đề nghị Barcelona ký hợp đồng với Nunes từ rất sớm, nhưng Barcelona đã bịt tai. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021, Suarez tiết lộ với các phóng viên: “Khi Nunes còn ở Almeria, tôi đã đề nghị với Barcelona rằng tôi hy vọng họ có thể ký hợp đồng với Nunes. Nhưng họ nghĩ Nunes mới chỉ ở Almeria. Đang chơi và còn quá trẻ. Nhưng bây giờ, nếu bạn Nếu muốn ký hợp đồng với anh ấy, bạn có thể phải trả gần 100 triệu bảng, nhưng vào thời điểm đó có thể là 15 triệu bảng hoặc 20 triệu bảng. “

Cuối cùng, Barca đã bỏ lỡ Nunes, để Benfica có được ngôi sao triển vọng của tương lai. Ngoài ra, ĐTQG Uruguay cũng rất hào hứng với màn trình diễn của Nunes, họ tin rằng Suarez và Cavani đã có người kế vị. Suarez và Cavani là những cầu thủ mà Uruguay tin cậy trong suốt một thập kỷ qua, dẫn dắt Uruguay đến 3 kỳ World Cup liên tiếp và vô địch Copa America 2011.

Cavani và Suarez sinh cách nhau chưa đầy 3 tuần, hiện tại cả hai đều đã 35 tuổi và sự nghiệp đã đi vào hồi kết. World Cup Qatar diễn ra vào cuối năm nay có thể là lần cuối cùng họ đại diện cho Uruguay ở đấu trường quốc tế. Nhưng giờ đây họ tự tin về tương lai nhờ Nunes.

Cầu thủ trẻ đang trên đường trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới với tất cả các phẩm chất để trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và hy vọng anh ấy có thể tiếp bước Suarez và Cavani và trở thành một cầu thủ ngôi sao.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*