slot doi thuong FIFA thông báo đình chỉ điều tra đối với Ecuador mà không có bất kỳ hình phạt nào

slot doi thuong Hôm thứ Sáu, FIFA đã thông báo rằng họ đang tạm dừng một cuộc điều tra về việc Ecuador bị cáo buộc sử dụng trái phép các cầu thủ ở vòng loại World Cup và sẽ không đưa ra bất kỳ hình phạt nào.

Ecuador được 26 điểm trong 18 trận vòng sơ loại khu vực Nam Mỹ, xếp thứ 4 và được dự World Cup. Tuy nhiên, Chile sau đó tuyên bố rằng Byron Castillo, người đã chơi 8 trận cho Ecuador, thực sự sinh ra ở Colombia và đã nói dối về tuổi của mình, do đó không đủ điều kiện để đại diện cho Ecuador.

Sau cuộc điều tra kéo dài khoảng một tháng, FIFA quyết định không đưa ra bất kỳ án phạt nào đối với Ecuador: “Sau khi phân tích tất cả thông tin mà các bên liên quan gửi lên, Ủy ban kỷ luật FIFA đã quyết định chấm dứt thủ tục tố tụng đối với Liên đoàn bóng đá Ecuador.”

Liên đoàn bóng đá Ecuador cho biết công lý thể thao đã được duy trì. “Lý do lớn nhất mà chúng tôi ăn mừng là trước đó chúng tôi cảm thấy bị sỉ nhục. Chúng tôi cảm thấy bị chà đạp bởi phong trào do truyền thông Chile phát động”.

Chile, đội đứng thứ 6 ở ​​Vòng loại Thế giới, muốn FIFA hủy bỏ kết quả của tất cả các trận đấu mà Castillo thi đấu để họ có thể lên hạng 4 và đủ điều kiện tham dự World Cup, nhưng họ đã thất bại, nhưng họ vẫn có thể đưa ra Tòa án Trọng tài thể thao quốc tế. bắt mắt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*