shop free fire quay miễn phí Cựu tuyển thủ Australia Kewell gia nhập ban huấn luyện Celtics

shop free fire quay miễn phí Celtics đã chính thức thông báo rằng cựu tuyển thủ Úc Harry Kewell đã gia nhập ban huấn luyện của đội.

Post Koglu chào mừng Kewell thông qua trang web chính thức của đội: “Tôi rất vui khi có Kewell trong ban huấn luyện của mình. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm ở giải đấu hàng đầu và có thể giúp tôi xây dựng đội bóng. Tôi biết anh ấy. Tôi rất vui mừng. gia nhập Celtics, anh ấy rất quen thuộc với đội và có mục tiêu chung với đội, tôi tin rằng sự xuất hiện của anh ấy có thể giúp đội tiếp tục tiến bộ. “

Kewell nói: “Thật vinh dự khi được gia nhập đại gia đình Celtics và làm việc với Post Koglu. một lời khẳng định và bằng chứng cho hiệu suất huấn luyện của họ. Anh ấy cam kết xây dựng một đội bóng đẹp mắt về mặt tấn công. Tôi cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cho người hâm mộ Celtic với anh ấy. Tôi hy vọng tôi có thể sử dụng kinh nghiệm của mình để giúp bóng đội.

Celtics là một đội bóng nổi tiếng thế giới, và tôi rất vinh dự được trở thành một phần của gia đình này. Đồng thời, tôi rất ý thức về trách nhiệm của mình và những gì người hâm mộ mong đợi ở chúng tôi, nhưng điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho niềm đam mê của tôi. Tôi rất nóng lòng được làm việc với Ang (Postkooglu), ban huấn luyện và các cầu thủ, hãy cùng nhau đối mặt với thử thách và tạo ra những điều tuyệt vời. Tôi đã sẵn sàng. “

Sinh năm 1978, Kewell đã từng chơi cho Leeds United, Liverpool, Galatasaray, Algarafa và các đội bóng khác trong sự nghiệp của mình. nhưng anh ấy vẫn tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình trong khi chống chọi với bạo bệnh, và cuối cùng chính thức treo giày vào năm 2014. Anh ấy vẫn còn hoạt động trong bóng đá cho đến ngày nay và có thể gọi là một “võ sĩ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*