shop free fire 20k kim cương Lộ Paris đề nghị 60 triệu USD phí chuyển nhượng hậu vệ sắt của Inter Milan vẫn được chia

shop free fire 20k kim cương Theo Corriere della Sera, lời đề nghị của Paris Saint-Germain dành cho Skriniar đã được nâng lên 60 triệu euro.

Paris Saint-Germain hy vọng sẽ ký hợp đồng với trung vệ Skriniar của Inter Milan trong mùa Hè này, trước đó Paris đã đưa ra lời đề nghị 50 triệu euro nhưng Inter Milan đã ngay lập tức từ chối. Tuy nhiên, Corriere della Sera tiết lộ, Paris đã nâng giá hỏi mua lên 60 triệu euro. Hiện Tổng giám đốc của Inter Milan Marotta đang kỳ vọng Paris sẽ tăng giá mạnh hơn nữa, nếu đưa ra mức giá cuối cùng lên tới 70 triệu euro, Inter Milan có thể sẽ đưa ra quyết định đau đớn: bán Skriniar.

Inter Milan cần thu về từ 60 đến 80 triệu euro bằng cách bán cầu thủ trong mùa Hè này Trước đó, giới truyền thông cho rằng Bastoni sẽ là người có khả năng bị bán cao nhất. Nhưng hiện tại, PSG đã tăng tốc chiêu mộ Skriniar, khả năng hậu vệ người Slovakia rời đội bóng trong mùa Hè này đang tăng cao.

Nếu Inter Milan bán Skriniar, họ sẽ mua ngay Bremer để thay thế. Inter Milan sẵn sàng thêm Pinamonti và Gagliardini vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Bremer và cung cấp cho Turin các lựa chọn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*