rút tiền từ game puppy town Inter Milan gặp The Blues lần đầu tiên để thảo luận về việc cho mượn Lukaku, và sẽ cố gắng cung cấp khoảng 15 triệu euro tiền thuê

rút tiền từ game puppy town Inter Milan và Chelsea gặp nhau lần đầu tiên về vụ chuyển nhượng Lukaku, và sẽ cố gắng đưa ra mức phí cho mượn khoảng 15 triệu euro, theo báo cáo của phóng viên Balzaghi trên Sky Sports của Inter Milan.

Theo nhiều nguồn tin, Inter Milan muốn mượn Lukaku và đã có cuộc gặp đầu tiên với Chelsea về việc cho mượn Lukaku. Lời đề nghị ban đầu về khoản vay 5 triệu euro của Inter Milan đã bị từ chối và hai bên sẽ tiếp tục liên hệ. phí cho mượn khoảng 15 triệu euro. Hai bên đã thảo luận về tất cả các giải pháp khả thi khi họ gặp nhau, và hiện tại, hợp đồng thuê nhà là giải pháp khả thi nhất.

Ngoài ra, Inter Milan cũng sẽ giới thiệu Aslani dưới dạng 4 triệu euro + 10 triệu euro mua bắt buộc + 2 triệu euro tiền thưởng + cho mượn Satriano, họ đã đạt được thỏa thuận với Empoli.

Hiện chủ tịch của Inter Milan, Zhang Kangyang đã trở lại đại bản doanh của Inter Milan, và ông sẽ tích cực xử lý các vấn đề chuyển nhượng khác nhau của Inter Milan.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*