quay so chuan Truyền thông Đức: Sally hy vọng sẽ chốt được Mane trong tuần này, điểm khác biệt hiện tại giữa đôi bên vẫn là phí chuyển nhượng cầu thủ

quay so chuan Theo nguồn tin từ sport1, Bayern sẽ tiếp tục thảo luận về vụ chuyển nhượng Mane với Liverpool trong tuần này.

Điều này sẽ đẩy nhanh các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Mane vì Nunes đã gia nhập Liverpool. Theo báo cáo của sport1, Bayern hy vọng sẽ tiếp tục đàm phán với Liverpool trong tuần này. Giám đốc Bayern, Salihamidzic muốn đạt được thỏa thuận với Liverpool càng sớm càng tốt, và ông hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ ngay trong tuần này. Truyền thông Đức tiết lộ điểm khác biệt chính giữa hai bên là phí chuyển nhượng của Mane.

Báo chí Đức cũng tiết lộ, Bayern đã đồng ý đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu euro cho Mane kèm theo 5 triệu tiền thưởng hợp đồng. Giới truyền thông Đức tin như vậy bởi vào năm 2020, Liverpool đã giới thiệu Thiago từ Bayern với mức giá 22 triệu euro. Thỏa thuận mang lại cho Liverpool một mối quan hệ tốt đẹp với Bayern, điều này sẽ có lợi cho các cuộc đàm phán cầu thủ giữa hai câu lạc bộ sau đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*