quay shop free fire Giám đốc điều hành Inter Milan xác nhận các cuộc đàm phán với Chelsea về sự trở lại của Lukaku: sẽ cố gắng nếu cần thiết

quay shop free fire Giám đốc điều hành của Inter Milan, Antonello xác nhận rằng họ đang đàm phán với Chelsea về việc Lukaku trở lại Inter và cho biết Lukaku rất háo hức trở lại Inter.

Việc Lukaku trở lại Inter đã được đồn đoán một thời gian, và Giám đốc điều hành của Inter, Antonello cuối cùng đã xác nhận thông tin này: “Cầu thủ này rất háo hức trở lại đội bóng, chúng tôi phải kiểm tra khả năng tài chính và kinh tế, có một số vấn đề kỹ thuật cần phải làm được giải quyết và chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó nếu cần thiết. “

Giới truyền thông Anh cho hay, do Lukaku đang rất muốn trở lại Inter Milan nên Chelsea và Inter Milan đã tiến hành đàm phán về các vấn đề liên quan, nhưng do Inter Milan khó trả phí chuyển nhượng nên người ta cho rằng thuê Lukaku sẽ là cách duy nhất để giải quyết vấn đề.

Được biết, Chelsea sẽ tính cho Inter Milan khoản phí cho mượn 10 triệu bảng, chủ yếu để trả lương tuần 300.000 bảng cho Lukaku. Lukaku chuyển từ Inter Milan sang Chelsea vào mùa hè năm ngoái với giá 97,5 triệu bảng.

Tờ “London Evening Standard” đưa tin, một mặt Chelsea muốn tống Lukaku đi, mặt khác cũng muốn giới thiệu Conde từ Sevilla, dù Barcelona cũng quan tâm đến hậu vệ người Pháp nhưng Chelsea tự tin sẽ giành được cạnh tranh và giới thiệu Comte.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*