quay hu slot UEFA yêu cầu Paris cung cấp thêm thông tin tài chính hoặc mở quá trình điều tra

quay hu slot Theo báo cáo của giới truyền thông Pháp, tài khoản của câu lạc bộ Barcelona Saint-Germain và những bất thường có thể xảy ra trong việc tuân thủ luật chơi công bằng tài chính, đã khiến UEFA phải cảnh giác và có thể phải tiến hành một cuộc điều tra.

L’Equipe đưa tin, cơ quan kiểm soát tài chính của UEFA (ICFC) đã đưa ra “yêu cầu cung cấp thông tin” cho câu lạc bộ Paris vài tuần trước sau khi phân tích dữ liệu được cung cấp theo quy trình thông thường của họ. Chắc họ thấy có điều gì đó bất thường nên hỏi thêm thông tin để bổ sung cho dữ liệu đã cung cấp ban đầu.

Theo L’Equipe, thái độ này của UEFA có thể có nghĩa là “bằng chứng cho mối quan ngại của các chuyên gia tài chính độc lập làm việc cho UEFA”.

Đừng quên rằng cuối mùa giải 2021, Barcelona lỗ 224,3 triệu euro. Sau khi xem xét chuyên sâu báo cáo mới do ICFC yêu cầu, UEFA sẽ mở quá trình điều tra đối với CLB Paris nếu xét thấy cần thiết.

Tất cả những điều này xảy ra khi La Liga lên án Paris và Manchester City vì đã không tuân thủ Luật Công bằng Tài chính.

Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha do Tebas dẫn đầu đã đâm đơn kiện lên UEFA cũng như các tòa án ở Liên minh châu Âu và Pháp. Tebas nói: “Những hoạt động này làm thay đổi hệ sinh thái và tính bền vững của bóng đá, gây thiệt hại cho tất cả các câu lạc bộ và giải đấu châu Âu, và chỉ làm tăng giả tạo thị trường, vốn không được tạo ra từ chính bóng đá”.

Năm 2014, Paris từng bị đe dọa trừng phạt và phải chấp nhận áp dụng hàng loạt biện pháp ngăn chặn lệnh trừng phạt của UEFA. Vào tháng 6 năm 2018, cơ quan kiểm soát tài chính của UEFA đã niêm phong một hồ sơ về những bất thường bị cáo buộc trong doanh thu tài trợ của Paris. Mặc dù sau đó vụ việc vẫn tiếp diễn nhưng Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã kết thúc vụ án với lý do đã quá thời hạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*